Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / UberEATS ชวนชิมเมนูเด็ดคนรักสุขภาพ…ต้องไม่พลาด

UberEATS ชวนชิมเมนูเด็ดคนรักสุขภาพ…ต้องไม่พลาด

ชวนชิมเมนูเด็ดคนรักสุขภาพ…ต้องไม่พลาด

แม้ว่าเทรนด์ออกกำลังกายของคนรักสุขภาพจะมาแรงแค่ไหน แต่! คุณเคยได้ยินประโยคนี้หรือไม่ “Workouts are easy, the real challenges are faced in the kitchen.” นี่จะกลายมาเป็นมุมมองอีกด้านที่ชี้ให้เห็นเลยว่า “การออกกำลังกายใครๆ ก็ทำได้ แต่แท้จริงแล้วสุขภาพที่ดีต้องเริ่มจากในห้องครัวต่างหาก…” ได้ยินแค่นี้คงคิดกันแล้วหล่ะสิว่า การมีสุขภาพดี ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลยนะจ๊ะ

แต่ก็เช่นเคย ถึงคุณจะรักสุขภาพมากแค่ไหน แต่ด้วยเวลาที่บีบคั้น ไหนจะต้องหมดพลังไปกับหน้าที่การงาน เสร็จงานก็ต้องมารีบเร่งกลับบ้าน เผชิญรถติดบนท้องถนนกลับไปเข้าครัวเตรียมมื้ออาหารเพื่อสุขภาพที่รัก วันนี้ UberEATS ขอเป็นตัวแทนคนรักสุขภาพ คัดสรร 5 เมนูเด็ดที่รับประกันเรื่องคุณประโยชน์ ความสะอาดปลอดภัย โดยเฉพาะเรื่องรสชาติที่รับรองว่าใครได้ชิมต้องติด…ว๊าว ให้อย่างแน่นอน

เริ่มเมนูแรกของคนรักสลัดกันด้วย ชุดคอมโบข้าวยำหมูย่างกับสลัด จากร้าน การ์เด้น สลัด ยำหมูย่างปรุงรสแซ่บ เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่และสลัด แค่ได้ยินชื่อ ก็จินตนาการต่อถึงความแซ่บจัดจ้านของรสชาติไว้รอกันได้เลย

มาต่อกันที่เมนูที่ 2 เอาใจคนรักรสชาติของเนื้อวัวชั้นดีจาก ร้าน อะคิโยชิ กับเมนูชุดสุกี้ยากี้เนื้อวัว ที่เสิร์ฟพร้อมสลัด และข้าวสวย เมนูนี้ยังเป็นเมนูสุขภาพที่เหมาะกับชาวอิสลามที่ต้องการรักษาสุขภาพอีกด้วย

ข้ามมาที่เมนูเบาๆ อย่าง ปอเปี๊ยะสดเนื้อปู จากร้าน จุฑารส 1969 ร้านอาหารเก่าแก่ย่านสยามแสควร์ แหล่งฮิบของขามันส์ กับเมนูสุขภาพ แป้งห่อด้วยเนื้อปูแบบเน้นๆ ราดด้วยน้ำราดรสชาติเปรี้ยวหวานตามแบบฉบับของปอเปี๊ยะสด

ต่อกันด้วย ชุดสเต็กปลาแซลมอน ร้านโกเบ สเต็กเฮาส์ ใครว่าที่นี่มีดีแค่เนื้อโกเบกันหละ ลองสไลด์เมนูดูกันดีๆ จะเห็นเลยว่า เซ็ทเมนูกะทะร้อนชุดนี้ก็ไม่ธรรมดา สเต็กปลาแซลมอนบนกะทะร้อนฉ่า เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ กับมิโซะซุปต้นฉบับจากญี่ปุ่น รับรองว่าถ้าได้ชิมคงติดใจจนลืมเนื้อโกเบได้สนิท

มาถึงเมนูสุดท้ายเซ็ทอาหารขึ้นชื่อ แหนมเนือง จากร้าน เวียดนามมิสโบล์ ที่รับประกันรสชาติแบบต้นตำรับเวียดนามแท้ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงละลานตา กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด

เทรนด์รักสุขภาพว่ามาแรงแล้ว แต่เทรนด์ดิจิทัลก็ดูจะมาแรงไม่แพ้กัน เพราะวันนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UberEATS แล้วเลือกเมนูสุขภาพจากร้านใกล้บ้าน รอไม่นาน อาหารก็พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าประตู ด้วยแอพพลิเคชั่นบริการส่งอาหารที่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของคนยุคปัจจุบัน พร้อมกับเมนูอาหารหลากหลายจากร้านดังมากมาย ถูกรวบรวมไว้ให้คุณแล้ว แค่เปิดแอพ เลือกเมนูที่โดนใจ กดสั่งอาหารจ่ายตังค์ ไปจนชำระค่าอาหารและบริการ และติดตามเมนูจานโปรดได้ในแอพเดียว

การสั่งอาหารทำได้ง่ายเพียง:

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ com
  • ระบุสถานที่จัดส่งอาหาร – เพียงเพิ่มสถานที่จัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการให้ไปส่งอาหาร
  • เลือกร้านอาหาร – ค้นหาร้านประจำของคุณ หรือเลือกร้านอาหารใหม่ๆ
  • กดสั่งอาหารเพียงแตะแค่ปุ่มเดียว – ชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต จากนั้นเตรียมตัวลิ้มรสกับอาหารมื้ออร่อยได้ภายในเวลาที่กำหนด
  • ตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งอาหาร – สามารถติดตามอาหารที่คุณสั่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร บรรจุลงกล่อง ไปจนถึงติดตามคนส่งอาหาร
  • หมายเหตุ: การสั่งอาหารผ่าน UberEATS ต้องชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

เวลาเปิดให้บริการ: ทุกวันตั้งแต่ 10:00 น. – 22:00 น.

พิเศษเพื่อต้อนรับวันสุขภาพโลก (Global Wellness Day) เพียงพิมพ์ “EATSHEALTHY”  ในช่อง Promo Code รับส่วนลดมูลค่า 100 บาท สำหรับสั่งเมนูรักสุขภาพ 2 รายการแรก (หมดเขตภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอส เอฟ จับมือ จีดีเอช กล่องดินสอ และ สสส. จัดภาพยนตร์รอบพิเศษ “น้อง.พี่.ที่รัก จนอยากจะ..พรรณนา” เพื่อผู้มีความบกพร่องทางการเห็น รับชมผ่านแอปพลิเคชั่น “พรรณนา (PANNANA)”

เอส เอฟ จับมือ …

%d bloggers like this: