Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / อะโดนิท Mini 3 ปรับโฉมใหม่พกพาสะดวก ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย

อะโดนิท Mini 3 ปรับโฉมใหม่พกพาสะดวก ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย

อะโดนิท Mini 3 ปรับโฉมใหม่พกพาสะดวก ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย

อะโดนิท ผู้ผลิตสไตลัส (Stylus) ชั้นนำเปิดตัว Mini 3 ปรับโฉมใหม่ ขนาดพกพา ใช้งานง่าย เหมือนมีปากกาส่วนตัว จดโน้ต สเกตช์ ร่างแบบ ใช้ได้ทั้งไอแพด ไอโฟน แอนดรอยด์

อะโดนิท มินิ 3 เป็นสไตลัสที่ได้พัฒนาการทำงานให้เหมาะกับทุกอุปกรณ์ทุกแบบทั้งไอแพด ไอโฟน แอนดรอยด์ และวินโดว์  ด้วยการทำงานที่แม่นยำ ทำให้งานเขียน การวาดภาพ การออกแบบ ถูกต้อง ตามใจคิด และการดีไซน์ให้พกพาสะดวก แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพตามแบบอะโดนิท มินิ 3 จึงเป็นเหมือนปากกาคู่ใจคนยุคดิจิตอลด้วย Precision Disc ตอบสนองการทำงานกับอุปกรณ์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกย่อลงในมือถือ จดบันทึกการประชุม การเขียนด้วยลายมือลงใน iMessages หรือการโพสต์ ลง Instragram และ Snapchat

Mini 3 ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ดีไซน์รูปทรงให้เหมาะกับสรีระของมือ รูปทรงสามเหลื่ยม ให้สัมผัสที่ดีเยี่ยม ไม่ลื่นหลุดมือ  ทำให้ใช้งานได้นานโดยไม่เมื่อยล้า รุ่นนี้ออกแบบให้มีคลิปสำหรับเหน็บไว้กับเสื้อ หรือกระเป๋าสตางค์ เพื่อสะดวกในการพกติดตัวและนำมาใช้งานได้สะดวกด้วย

อะโดนิท ได้รวมฟังค์ชั่นการทำงานของสไตลัสทั้งหมดมาพัฒนาให้สไตลัสมีขนาดเล็กลงและสามารถพกพาได้สะดวก  “พวกเราต้องการให้ Mini 3 เป็นสุดยอดสไตลัสแบบพกพาและใช้งานง่าย ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางและมีคุณภาพสูง   มีความแม่นยำ ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับหน้าจอสัมผัสจากสมาร์ทโฟนไปจนถึงแท็บเล็ต ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก เพราะปัจจุบันโทรศัพท์มือถือกลายเป็นสิ่งที่สำคัญในการพัฒนาผลผลิตและการสื่อสาร ดังนั้นการใช้สไตลัสในการทำงานบนมือถือเป็นของจำเป็นตามมา” แจสเปอร์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่ไอที อโดนิท กล่าว

ราคา 890 บาท  มาด้วยกัน 4 สี คือ ดำ ซิลเวอร์ โกล์ด และ  โรสโกล์ด

มีจำหน่ายที่:BeTrend, สยามพารากอน, เอมโพเรียม, Loft Bangkok, BANANA, Studio 7, istudio, Easy Phone, Mobile Care, IT-Smile Rama2 และ Boom Mobile  หรือช่องทางออนไลน์ที่ MultigadgetStore, Lazada,   425Degree  สอบถามเพิ่มเติมโทร: 02-530 9659, Line@MultigadgetStore

ABOUT

Adonit มีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างเครื่องมือสำหรับการทำงานดิจิตอลที่ทันสมัยที่สุด  เริ่มเปิดตัวในปี 2011  โดยมีฐานการผลิตในสหรัฐอเมริกาและไต้หวัน  บริษัทได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบคัดสรรการทำงานอย่างรอบคอบ รวมทั้งความสามารถในการใช้งาน Bluetooth styluses สำหรับ    Andriod และอุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ต   Adonit ปฏิวัติวิธีการใช้สไตลัส ด้วยสไตลัส Jot ซึ่งได้รับถึง 9 รางวัล ด้วยประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงาน  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adonit.net

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Hard Disk มีหน้าที่เป็นเหมือนหน่วยความจำ หากมีประสิทธิภาพก็จะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นระหว่าง PC และ Workstation จึง Hard Disk ที่แตกต่างกัน

Hard Disk มีหน้ …