Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel

ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ

ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

เหมาะสำหรับ all-flash datacenter รองรับได้ถึง 32 Gbps ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

(Photo by RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

โบรเคดเปิดตัว ® G610 สตอเรจสวิตช์คุณภาพขั้นเทพ เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อแบบ always-on ที่จะตอบโจทย์การใช้งานของออลแฟลชดาต้าเซ็นเตอร์ (all-flash datacenter) ด้วยสมรรถนะของเทคโนโลยี Brocade Gen 6 Fibre Channel จึงรองรับได้ถึง 32 Gbps การใช้งานมีความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่มีฟังก์ชั่นระดับเอ็นเตอร์ไพร้ซ์เพื่อรับมือ Workload ได้หลากหลายขนาด อีกทั้งรูปแบบความต้องการใช้งานใหม่ๆ ที่อำนวยต่อลักษณะการดำเนินธุรกิจที่ต้อง always-on ตลอดเวลา

พร้อมกันนี้ โบรเคดได้ขยายขีดความสามารถในการตรวจสอบและดูแลระบบด้วยเทคโนโลยี Fabric Vision™ มี VM Insight ติดตั้งมาด้วย ทำให้มีความสามารถในตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของ VM แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้พบช่องโหว่จุดอ่อนต่างๆ ได้ก่อนส่งผลกระทบต่อการทำงานของแอพพลิเคชั่น

ยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล (Digital transformation) ทำให้การใช้งานแฟลชสตอเรจและ Non-Volatile Memory Express (NVMe) ขยายตัวขึ้น เป็นผลให้โครงสร้างพื้นฐานต้องปรับตัวให้ทันสมัย เร่งเสริมประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการที่แปรเปลี่ยนอยู่เสมอของดาต้าเซ็นเตอร์ และเพื่อให้องค์กรดิจิทัลมีศักยภาพทัดเทียมความต้องการเหล่านั้น โบรเคดจึงออกแบบ SAN โซลูชั่น Gen 6 Fibre Channel ให้มีสมรรถนะการทำงานที่เหนือชั้น สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อม built-in NVMe รองรับออลแฟลชดาต้าเซ็นเตอร์

“สวิตช์รุ่น Brocade G610 และ VM Insight นี้สนับสนุนนวัตกรรม Fibre Channel ของโบรเคดให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดังนั้น ผู้ที่ได้รับประโยชน์จึงเป็นลูกค้าที่จะได้ใช้งานแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานได้อย่างเต็มที่” เบนิ เซีย ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โบรเคด กล่าว “เมื่อใช้งานร่วมกับ ecosystem กับพาร์ตเนอร์ของเราด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ใช้โซลูชั่น Fibre Channel ได้ง่ายยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ราคาอยู่ในระดับที่เป็นเจ้าของได้ และยังช่วยต่อยอดศักยภาพในการตรวจสอบของเทคโนโลยี Fabric Vision อีกชั้นหนึ่ง เสริมทัศนวิสัยในการดูแลเน็ตเวิร์กด้วยคุณภาพในระดับเดียวกับ VM มาติดตั้งใช้งานบนสตอเรจเน็ตเวิร์กของคุณเอง”

โบรเคดรุ่น Brocade G610 นี้เป็นสวิตช์ในระดับ entry-level ที่ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่สตอเรจแฟบริกขนาดเล็กรองรับการใช้งานร่วมกัน จนกระทั่งการใช้งานในระดับเน็ตเวิร์กเอดจ์ในดาต้าเซ็นเตอร์ เป็นสวิตช์ที่เน้นประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับด้านความน่าเชื่อถือไว้วางใจในเสถียรภาพ และเป็นโอกาสที่ได้ใช้เทคโนโลยีสตอเรจเน็ตเวิร์กกิ้งชั้นนำของอุตสาหกรรม Gen 6 Fibre Channel ในสนนราคาที่ซื้อหาเป็นเจ้าของได้ ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนสภาพแวดล้อมสตอเรจขององค์กรที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา องค์กรสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ที่ 8 พอร์ต และขยายจำนวนตามความต้องการและความจำเป็นได้จนถึง 24 พอร์ตต่อสวิตช์ นอกจากนี้สวิตช์ Brocade G610 นี้ใช้งานง่ายและติดตั้งก็ง่ายด้วย ด้วยอินเทอร์เฟซแบบ point and click ทำให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดเวลาได้อีกทางหนึ่งด้วย

“การใช้ all-flash arrays เพื่อรวบรวม Storage Workload ที่มีความสำคัญทั้งหมดนี้จะมีความเร็วเพิ่มขึ้น ไอดีซีได้คาดการณ์ไว้ว่า ภายในปี พ.ศ. 2563 ระบบเช่นนี้จะเป็นตัวขับเคลื่อน 80 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากจาก primary storage ทั้งหมด” เอริค เบอร์เก็นเนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สตอเรจ บริษัท ไอดีซี กล่าว “ศักยภาพของแฟลชในการรวบรวมเวิร์กโหลดที่มีความหนาแน่นได้เช่นนั้น กดดันให้การเชื่อมต่อกับโฮสต์ย่อมต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้นกว่าเดิมเช่นกัน และพอร์ตโฟลิโอตัวใหม่ของโบรเคด Gen 6 Fibre Channel นี้ มีโปรโตคอลที่ให้ความปลอดภัยสูง ทำงานได้มีเสถียรภาพเป็นที่ยอมรับบนแบนด์วิดธ์เช่นนั้น”

“การถ่ายภาพอิมเมจจิ้งของสมองทั้งก้อนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวิจัยของเรา แต่ความก้าวหน้าต่างๆ ของการทำอิมเมจจิ้งและการตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์นั้นเป็นภาระหนักรูปแบบใหม่ต่อระบบเน็ตเวิร์กรวมทั้งโครงสร้างสตอเรจในแต่ละวัน” เจค แครอล ผู้จัดการอาวุโสงานสารสนเทศฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยแห่งควีนส์แลนด์ สถาบันวิจัยสมองแห่งรัฐควีนส์แลนด์ กล่าว “โซลูชั่น Brocade Gen 6 Fibre Channel ได้เข้ามาช่วยในเรื่องอัตราความเร็วของการส่งข้อมูลให้เร็วขึ้นอย่างมาก นักวิทยาศาสตร์ได้ประโยชน์สูงสุดจากความละเอียดของอิมเมจที่เพิ่มขึ้น และการเก็บตัวอย่างข้อมูลที่มีความละเอียดสูงได้อีกด้วย”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Brocade Gen 6 และเทคโนโลยี Fabric Vision จะมี VM Insight มาด้วยกัน เพื่อส่งเสริมทัศนวิสัยความชัดเจนในการสอดส่องประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นได้ถึงในระดับ VM โดยใช้เซ็นเซอร์ในแบบ integrated sensors ซึ่งเป็นความสามารถใหม่ สามารถเฝ้าดูสถิติ และระบุพฤติกรรมที่ผิดปกติของ VM ได้อย่างรวดเร็ว อำนวยความสะดวกในการแก้ปัญหา และแยกแยะข้อผิดพลาด และยังให้ข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อใช้ในการตรวจหาความเสื่อมถอยของประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นได้แต่เนิ่นๆ จึงช่วยในเรื่องข้อตกลงในระดับ service level ที่มีความสำคัญได้อีกทาง ทั้งนี้ VM Insight ยังต่อยอดขีดความสามารถการตรวจสอบในแบบ Automated และยังใช้เทคโนโลยี Fabric Vision ในการวิเคราะห์และบริหารอีกด้วย

HPE ส่งสวิตช์ Brocade G610 ออกสู่ตลาดแล้ววันนี้ “ความสามารถในการป้องกัน วิเคราะห์ และส่งข้อมูลอย่างมีเสถียรภาพในราคาที่ซื้อหาได้ถือเป็นความได้เปรียบมหาศาล” มาร์ตี้ แบนส์ ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการเชื่อมต่อสตอเรจ บริษัท HPE กล่าว “การรวมตัวกันของ HPE 3PAR และโซลูชั่น Brocade Gen 6 Fibre Channel มีโอกาสที่จะแปรสภาพธุรกิจไม่ว่าประเภทใดหรือขนาดใด และทำให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนในเทคโนโลยี เช่น แฟลช, NVMe, คลาวด์และการทำเวอร์ช่วลไลเซชั่น การเปิดตัวสวิตช์ SN3600B Fibre Channel เป็นการสนับสนุนให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Gen 6 Fibre Channel เข้มแข็งยิ่งขึ้น พร้อมความสามารถใหม่ๆ เพื่อให้ Fibre Channel SAN อยู่ไม่ไกลเกินที่ลูกค้าของเราจะเป็นเจ้าของได้”

ติดต่อซื้อสินค้า

สวิตช์ Brocade G610 ที่ใช้เทคโนโลยี Gen 6 Fibre Channel นี้มีวางตลาดผ่านโบรเคดและตัวแทนจำหน่าย พันธมิตร OEM ของโบรเคดวางแผนในการนำออกสู่ตลาดสวิตช์ตัวใหม่ในไตรมาสที่สองของปี พ.ศ. 2560 ส่วน VM Insight มีวางตลาดแล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับโบรเคด

โบรเคด (NASDAQ: BRCD) เน็ตเวิร์กกิ้งโซลูชั่นให้การสนับสนุนแก่องค์กรชั่นนำระดับโลกต่างๆ ในการปรับเปลี่ยนเน็ตเวิร์กของพวกเขาให้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับนวัตกรรมทางธุรกิจ มีโซลูชั่นที่ครอบคลุมการใช้งานสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งในแบบพับลิกและไปรเวท ไปจนกระทั่งเน็ตเวิร์กเอดจ์ โบรเคดเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมในด้านการปรับเปลี่ยนมาสู่โครงสร้างเน็ตเวิร์กแบบ New IP ที่เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบัน (www.brocade.com)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ถึงเวลาเผยโฉมนวัตกรรม “ฟิลิปส์ ฮิว (Philips Hue)” เปลี่ยนหลอดไฟให้เป็นแก็ดเจ็ตสุดเจ๋ง ด้วยคอนเซ็ปต์ “จุดความสว่างให้บ้านสมาร์ท” (Light your home smarter) สั่งการผ่านแอพพลิเคชันเปลี่ยนสีไฟได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี!

ถึงเวลาเผยโฉมนว …

%d bloggers like this: