Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

โบรเคดต่อยอดพอร์ตโฟลิโอ Gen 6 Fibre Channel

ด้วยสวิตช์คุณภาพเทพตัวแรกของวงการ

ที่ให้ VM Visibility บนสตอเรจเน็ตเวิร์ก

เหมาะสำหรับ all-flash datacenter รองรับได้ถึง 32 Gbps ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

(Photo by RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

โบรเคดเปิดตัว ® G610 สตอเรจสวิตช์คุณภาพขั้นเทพ เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อแบบ always-on ที่จะตอบโจทย์การใช้งานของออลแฟลชดาต้าเซ็นเตอร์ (all-flash datacenter) ด้วยสมรรถนะของเทคโนโลยี Brocade Gen 6 Fibre Channel จึงรองรับได้ถึง 32 Gbps การใช้งานมีความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่มีฟังก์ชั่นระดับเอ็นเตอร์ไพร้ซ์เพื่อรับมือ Workload ได้หลากหลายขนาด อีกทั้งรูปแบบความต้องการใช้งานใหม่ๆ ที่อำนวยต่อลักษณะการดำเนินธุรกิจที่ต้อง always-on ตลอดเวลา

พร้อมกันนี้ โบรเคดได้ขยายขีดความสามารถในการตรวจสอบและดูแลระบบด้วยเทคโนโลยี Fabric Vision™ มี VM Insight ติดตั้งมาด้วย ทำให้มีความสามารถในตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของ VM แต่ละเครื่องได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้พบช่องโหว่จุดอ่อนต่างๆ ได้ก่อนส่งผลกระทบต่อการทำงานของแอพพลิเคชั่น

ยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล (Digital transformation) ทำให้การใช้งานแฟลชสตอเรจและ Non-Volatile Memory Express (NVMe) ขยายตัวขึ้น เป็นผลให้โครงสร้างพื้นฐานต้องปรับตัวให้ทันสมัย เร่งเสริมประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการที่แปรเปลี่ยนอยู่เสมอของดาต้าเซ็นเตอร์ และเพื่อให้องค์กรดิจิทัลมีศักยภาพทัดเทียมความต้องการเหล่านั้น โบรเคดจึงออกแบบ SAN โซลูชั่น Gen 6 Fibre Channel ให้มีสมรรถนะการทำงานที่เหนือชั้น สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อม built-in NVMe รองรับออลแฟลชดาต้าเซ็นเตอร์

“สวิตช์รุ่น Brocade G610 และ VM Insight นี้สนับสนุนนวัตกรรม Fibre Channel ของโบรเคดให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดังนั้น ผู้ที่ได้รับประโยชน์จึงเป็นลูกค้าที่จะได้ใช้งานแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานได้อย่างเต็มที่” เบนิ เซีย ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โบรเคด กล่าว “เมื่อใช้งานร่วมกับ ecosystem กับพาร์ตเนอร์ของเราด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ใช้โซลูชั่น Fibre Channel ได้ง่ายยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ราคาอยู่ในระดับที่เป็นเจ้าของได้ และยังช่วยต่อยอดศักยภาพในการตรวจสอบของเทคโนโลยี Fabric Vision อีกชั้นหนึ่ง เสริมทัศนวิสัยในการดูแลเน็ตเวิร์กด้วยคุณภาพในระดับเดียวกับ VM มาติดตั้งใช้งานบนสตอเรจเน็ตเวิร์กของคุณเอง”

โบรเคดรุ่น Brocade G610 นี้เป็นสวิตช์ในระดับ entry-level ที่ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่สตอเรจแฟบริกขนาดเล็กรองรับการใช้งานร่วมกัน จนกระทั่งการใช้งานในระดับเน็ตเวิร์กเอดจ์ในดาต้าเซ็นเตอร์ เป็นสวิตช์ที่เน้นประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับด้านความน่าเชื่อถือไว้วางใจในเสถียรภาพ และเป็นโอกาสที่ได้ใช้เทคโนโลยีสตอเรจเน็ตเวิร์กกิ้งชั้นนำของอุตสาหกรรม Gen 6 Fibre Channel ในสนนราคาที่ซื้อหาเป็นเจ้าของได้ ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนสภาพแวดล้อมสตอเรจขององค์กรที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา องค์กรสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ที่ 8 พอร์ต และขยายจำนวนตามความต้องการและความจำเป็นได้จนถึง 24 พอร์ตต่อสวิตช์ นอกจากนี้สวิตช์ Brocade G610 นี้ใช้งานง่ายและติดตั้งก็ง่ายด้วย ด้วยอินเทอร์เฟซแบบ point and click ทำให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดเวลาได้อีกทางหนึ่งด้วย

“การใช้ all-flash arrays เพื่อรวบรวม Storage Workload ที่มีความสำคัญทั้งหมดนี้จะมีความเร็วเพิ่มขึ้น ไอดีซีได้คาดการณ์ไว้ว่า ภายในปี พ.ศ. 2563 ระบบเช่นนี้จะเป็นตัวขับเคลื่อน 80 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากจาก primary storage ทั้งหมด” เอริค เบอร์เก็นเนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สตอเรจ บริษัท ไอดีซี กล่าว “ศักยภาพของแฟลชในการรวบรวมเวิร์กโหลดที่มีความหนาแน่นได้เช่นนั้น กดดันให้การเชื่อมต่อกับโฮสต์ย่อมต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้นกว่าเดิมเช่นกัน และพอร์ตโฟลิโอตัวใหม่ของโบรเคด Gen 6 Fibre Channel นี้ มีโปรโตคอลที่ให้ความปลอดภัยสูง ทำงานได้มีเสถียรภาพเป็นที่ยอมรับบนแบนด์วิดธ์เช่นนั้น”

“การถ่ายภาพอิมเมจจิ้งของสมองทั้งก้อนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวิจัยของเรา แต่ความก้าวหน้าต่างๆ ของการทำอิมเมจจิ้งและการตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์นั้นเป็นภาระหนักรูปแบบใหม่ต่อระบบเน็ตเวิร์กรวมทั้งโครงสร้างสตอเรจในแต่ละวัน” เจค แครอล ผู้จัดการอาวุโสงานสารสนเทศฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยแห่งควีนส์แลนด์ สถาบันวิจัยสมองแห่งรัฐควีนส์แลนด์ กล่าว “โซลูชั่น Brocade Gen 6 Fibre Channel ได้เข้ามาช่วยในเรื่องอัตราความเร็วของการส่งข้อมูลให้เร็วขึ้นอย่างมาก นักวิทยาศาสตร์ได้ประโยชน์สูงสุดจากความละเอียดของอิมเมจที่เพิ่มขึ้น และการเก็บตัวอย่างข้อมูลที่มีความละเอียดสูงได้อีกด้วย”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Brocade Gen 6 และเทคโนโลยี Fabric Vision จะมี VM Insight มาด้วยกัน เพื่อส่งเสริมทัศนวิสัยความชัดเจนในการสอดส่องประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นได้ถึงในระดับ VM โดยใช้เซ็นเซอร์ในแบบ integrated sensors ซึ่งเป็นความสามารถใหม่ สามารถเฝ้าดูสถิติ และระบุพฤติกรรมที่ผิดปกติของ VM ได้อย่างรวดเร็ว อำนวยความสะดวกในการแก้ปัญหา และแยกแยะข้อผิดพลาด และยังให้ข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อใช้ในการตรวจหาความเสื่อมถอยของประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชั่นได้แต่เนิ่นๆ จึงช่วยในเรื่องข้อตกลงในระดับ service level ที่มีความสำคัญได้อีกทาง ทั้งนี้ VM Insight ยังต่อยอดขีดความสามารถการตรวจสอบในแบบ Automated และยังใช้เทคโนโลยี Fabric Vision ในการวิเคราะห์และบริหารอีกด้วย

HPE ส่งสวิตช์ Brocade G610 ออกสู่ตลาดแล้ววันนี้ “ความสามารถในการป้องกัน วิเคราะห์ และส่งข้อมูลอย่างมีเสถียรภาพในราคาที่ซื้อหาได้ถือเป็นความได้เปรียบมหาศาล” มาร์ตี้ แบนส์ ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการเชื่อมต่อสตอเรจ บริษัท HPE กล่าว “การรวมตัวกันของ HPE 3PAR และโซลูชั่น Brocade Gen 6 Fibre Channel มีโอกาสที่จะแปรสภาพธุรกิจไม่ว่าประเภทใดหรือขนาดใด และทำให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนในเทคโนโลยี เช่น แฟลช, NVMe, คลาวด์และการทำเวอร์ช่วลไลเซชั่น การเปิดตัวสวิตช์ SN3600B Fibre Channel เป็นการสนับสนุนให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Gen 6 Fibre Channel เข้มแข็งยิ่งขึ้น พร้อมความสามารถใหม่ๆ เพื่อให้ Fibre Channel SAN อยู่ไม่ไกลเกินที่ลูกค้าของเราจะเป็นเจ้าของได้”

ติดต่อซื้อสินค้า

สวิตช์ Brocade G610 ที่ใช้เทคโนโลยี Gen 6 Fibre Channel นี้มีวางตลาดผ่านโบรเคดและตัวแทนจำหน่าย พันธมิตร OEM ของโบรเคดวางแผนในการนำออกสู่ตลาดสวิตช์ตัวใหม่ในไตรมาสที่สองของปี พ.ศ. 2560 ส่วน VM Insight มีวางตลาดแล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับโบรเคด

โบรเคด (NASDAQ: BRCD) เน็ตเวิร์กกิ้งโซลูชั่นให้การสนับสนุนแก่องค์กรชั่นนำระดับโลกต่างๆ ในการปรับเปลี่ยนเน็ตเวิร์กของพวกเขาให้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับนวัตกรรมทางธุรกิจ มีโซลูชั่นที่ครอบคลุมการใช้งานสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งในแบบพับลิกและไปรเวท ไปจนกระทั่งเน็ตเวิร์กเอดจ์ โบรเคดเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมในด้านการปรับเปลี่ยนมาสู่โครงสร้างเน็ตเวิร์กแบบ New IP ที่เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบัน (www.brocade.com)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซินโนโลยี (Synology®) ประกาศเปิดตัว DiskStation Manager 6.2 อย่างเป็นทางการ

ซินโนโลยี (Syno …

%d bloggers like this: