Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / “VOOV” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

“VOOV” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day

ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

กรุงเทพฯ, 21 เมษายน 2560 – VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ เชิญชวนคนไทยหัวใจรักษ์โลกมาร่วมแสดงพลังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านโลกโซเชียลไปกับแคมเปญ “Make Everyday Earth Day” เนื่องในโอกาสวันคุ้มครองโลก หรือวัน Earth Day เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และหันมาช่วยกันรักษาดูแลโลกให้มากขึ้น เพียงแบ่งปันเรื่องราวการช่วยดูแลโลกในชีวิตประจำวันของคุณ และถ่ายภาพเซลฟี่กับท้องฟ้าแบบชาวฮิปสเตอร์ (Hipster) โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติด Hashtag #voovth #voovxtrashhero และ #earthdayxtrashhero เพื่อปลุกกระแสรักษ์โลกให้สนั่นโซเชียล นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังรักษ์โลกในวัน Earth Day นี้ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้หลัก 3Rs ในการทำกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย Reduce (ลดการใช้), Reuse (ใช้ซ้ำ) และ Recycle (นำกลับมาใช้ใหม่) เช่น เดินให้มากขึ้น, ปั่นจักรยานไปทำงาน, ปลูกต้นไม้, ประหยัดน้ำ, นำถุงพลาสติกกลับมาใช้ซ้ำ เป็นต้น

พบกับเหล่า VOOVster ที่จะมาไลฟ์สตรีมมิ่งชวนคุณสนุกไปกับกิจกรรมรักษ์โลกมากมาย ดังนี้

  • มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม นักแสดงดาวรุ่งจากละครดัง “นาคี” มาร่วม VOOV และพูดคุยไอเดียดีๆ
  • Monster Fon หรือ ธัญพร ศิริกังวาน สาวอารมณ์ดีที่จะพาเราไปค้นหาวิธีคูลๆ เพื่อสร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น
  • วิชญ์วิสิธ หิรัญวงษ์กุล หรือ PCHY นักร้อง นักแสดง เจ้าพ่อ DIY ผู้สร้างสรรค์สิ่งเล็กๆ รอบตัวด้วยไอเดียมากล้น ที่หลายคนคาดไม่ถึง!
  • สิริลักษณ์ ศรีจินดา หรือ Palouis บล็อกเกอร์สาวสายไลฟ์สไตล์ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวดีๆ เป็นมิตรต่อโลกของเรา

อย่าลืมมาร่วมกันแชร์๋ไอเดียดีๆ และไลฟ์สไตล์โดนๆ เพื่อสร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ไปกับชาว VOOVster ได้แล้ววันนี้ผ่าน VOOV แอปพลิเคชั่น ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดฟรีผ่านทั้ง App Store และ Play Store

เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP,  Multimedia & Entertainment Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ทีมอลล์จับมือรัฐบาลไทย จัดงานไทยเฟสติวัล ณ นครเซี่ยงไฮ้ ถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านอาหารและวัฒนธรรมสู่ชาวจีน

ทีมอลล์จับมือรั …

%d bloggers like this: