Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / “VOOV” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

“VOOV” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

” ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัน Earth Day

ร่วมแชร์ภาพรักษ์โลกในแบบคุณ สร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ผ่านโซเชียล

กรุงเทพฯ, 21 เมษายน 2560 – VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ เชิญชวนคนไทยหัวใจรักษ์โลกมาร่วมแสดงพลังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านโลกโซเชียลไปกับแคมเปญ “Make Everyday Earth Day” เนื่องในโอกาสวันคุ้มครองโลก หรือวัน Earth Day เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และหันมาช่วยกันรักษาดูแลโลกให้มากขึ้น เพียงแบ่งปันเรื่องราวการช่วยดูแลโลกในชีวิตประจำวันของคุณ และถ่ายภาพเซลฟี่กับท้องฟ้าแบบชาวฮิปสเตอร์ (Hipster) โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติด Hashtag #voovth #voovxtrashhero และ #earthdayxtrashhero เพื่อปลุกกระแสรักษ์โลกให้สนั่นโซเชียล นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพลังรักษ์โลกในวัน Earth Day นี้ได้ง่ายๆ ด้วยการใช้หลัก 3Rs ในการทำกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย Reduce (ลดการใช้), Reuse (ใช้ซ้ำ) และ Recycle (นำกลับมาใช้ใหม่) เช่น เดินให้มากขึ้น, ปั่นจักรยานไปทำงาน, ปลูกต้นไม้, ประหยัดน้ำ, นำถุงพลาสติกกลับมาใช้ซ้ำ เป็นต้น

พบกับเหล่า VOOVster ที่จะมาไลฟ์สตรีมมิ่งชวนคุณสนุกไปกับกิจกรรมรักษ์โลกมากมาย ดังนี้

  • มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม นักแสดงดาวรุ่งจากละครดัง “นาคี” มาร่วม VOOV และพูดคุยไอเดียดีๆ
  • Monster Fon หรือ ธัญพร ศิริกังวาน สาวอารมณ์ดีที่จะพาเราไปค้นหาวิธีคูลๆ เพื่อสร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น
  • วิชญ์วิสิธ หิรัญวงษ์กุล หรือ PCHY นักร้อง นักแสดง เจ้าพ่อ DIY ผู้สร้างสรรค์สิ่งเล็กๆ รอบตัวด้วยไอเดียมากล้น ที่หลายคนคาดไม่ถึง!
  • สิริลักษณ์ ศรีจินดา หรือ Palouis บล็อกเกอร์สาวสายไลฟ์สไตล์ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวดีๆ เป็นมิตรต่อโลกของเรา

อย่าลืมมาร่วมกันแชร์๋ไอเดียดีๆ และไลฟ์สไตล์โดนๆ เพื่อสร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ไปกับชาว VOOVster ได้แล้ววันนี้ผ่าน VOOV แอปพลิเคชั่น ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดฟรีผ่านทั้ง และ Play Store

เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP,  Multimedia & Entertainment Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหญ่-กฤดา เสพมงคลเลิศ กูรูด้านการถ่ายภาพร่วมแชร์มุมมองที่มีต่อคนไทย และความเป็นไทย ในแคมเปญ “ThaiPicStory” จากหัวเว่ย

ใหญ่-กฤดา เสพมง …

 
%d bloggers like this: