Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / UberEATS: สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญในการจัดส่งอาหารที่น่าเชื่อถือ

UberEATS: สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญในการจัดส่งอาหารที่น่าเชื่อถือ

: สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญในการจัดส่งอาหารที่น่าเชื่อถือ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 20 เมษายน 2560 – กว่า 1 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสมบูรณ์แบบ โดยการพลิกโฉมบริการจัดส่งอาหารแบบเดิมๆ ให้เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากมองย้อนกลับไปจะพบว่าเรามีร้านอาหารพาร์ทเนอร์ 1,000 แห่ง ใน 4 เมือง และวันนี้ UberEATS มีร้านอาหารพาร์ทเนอร์รวมกันมากกว่า 40,000 แห่งทั่วโลก ตั้งแต่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นไปจนถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม

แทนที่จะโทรสั่งอาหารหรือมัวแต่สงสัยว่า “พิซซ่าของฉันมาถึงไหนแล้ว?” ผู้ใช้แอพ UberEATS ใน 71 เมืองสามารถสั่งอาหารผ่านแอพและติดตามขั้นตอนการเตรียมอาหารและการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์

การเติบโตของร้านอาหารที่มีความหลากหลายทำให้ผู้คนมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น เราจึงพัฒนาฟีเจอร์บนแอพ UberEATS ให้มีความสะดวก ใช้งานง่าย และมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ความสะดวกในการใช้งาน

แอพ UberEATS ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็ว เราใช้เทคโนโลยีในการคัดสรรร้านอาหารโดยเรียนรู้จากโลเคชั่นและพฤติกรรมผู้สั่งอาหาร เช่น ร้านที่สามารถจัดส่งได้ใน 30 นาที หรือร้านอาหารที่ชื่นชอบ แอพจะบันทึกข้อมูลจากการสั่งอาหารครั้งก่อนเช่น วัน เวลา และสถานที่จัดส่งอย่างละเอียด

อาหารที่ตรงกับความต้องการ

เพราะคนเรามีข้อจำกัดและความต้องการของอาหารที่แตกต่างกันออกไป นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการค้นหาร้านอาหารที่ตรงกับความต้องการจึงเป็นสิ่งสำคัญของบริการการจัดส่งอาหาร ข้อมูลเมนูอาหารและระยะเวลาในการเตรียมอาหารจะช่วยให้เราคัดกรองสิ่งที่ตรงกับความต้องการของผู้สั่งอาหารได้เป็นอย่างดี และจะจัดส่งถึงที่หมายได้ในเวลาที่กำหนด

กำหนดจุดรับอาหาร

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าอาหารจะมาส่งที่หน้าประตูหรือล็อบบี้? นอกเหนือจากที่บ้านหรือที่โรงแรม สถานที่จัดส่งยอดนิยมของลูกค้าที่สั่ง UberEATS คือ โรงพยาบาล และออฟฟิศต่างๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังออกไปพักผ่อนกับครอบครัวที่สวนสาธารณะ คุณสามารถกำหนดได้ว่าคุณอยากให้อาหารไปส่งที่ไหน

ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ

บอกลาบริการจัดส่งอาหารแบบเดิมๆ ไปได้เลย ตอนนี้คุณสามารถติดตามขั้นตอนการเตรียมอาหารและการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ ไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะไม่ถึงมือเพราะ Uber ได้นำเอาเทคโนโลยีมาผสมผสานกับบริการส่งอาหารเพื่อสร้างความไว้วางใจและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้แอพ UberEATS

สั่งอาหารล่วงหน้า

ในบางครั้งความสะดวกสบายหมายถึงความสามารถในการวางแผนอะไรหลายๆ อย่างเอาไว้ล่วงหน้า นี่คือเหตุผลที่เราคิดค้นฟีเจอร์สำหรับการสั่งอาหารล่วงหน้า โดยคุณสามารถจัดตารางสั่งอาหารล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงไปจนถึง 1 สัปดาห์ ดังนั้นหากคุณต้องการสั่งคัพเค้กกล่องใหญ่มาเซอร์ไพรซ์วันเกิดเพื่อนร่วมงานของคุณในสัปดาห์ถัดไป หรืออยากจะสั่งมื้อเช้าสำหรับวันใหม่มารอไว้ คุณก็สามารถตั้งการสั่งอาหารได้ จากนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ UberEATS ส่งตรงความอร่อยให้คุณ

คุณสามารถสั่งผ่านแอพ UberEATS และ UberEATS.com ได้แล้ว อยากรู้ว่าผู้จัดส่งอาหารอยู่ที่ไหน? เพียงเปิดแอพหรือเว็บไซต์ของ UberEATS คุณก็จะรู้ได้ว่าอีกกี่นาทีที่อาหารจะถึงมือคุณ

พวกเราทุ่มเทสร้างเทคโนโลยีเพื่อนำอาหารที่คุณต้องการมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมอาหารให้ยุ่งยากหรือต่อคิวหน้าร้านให้เสียเวลา UberEATS พร้อมส่งความอร่อยให้คุณถึงที่แล้ว ความอร่อยรออยู่ที่นี่ที่เดียว

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอส เอฟ จับมือ จีดีเอช กล่องดินสอ และ สสส. จัดภาพยนตร์รอบพิเศษ “น้อง.พี่.ที่รัก จนอยากจะ..พรรณนา” เพื่อผู้มีความบกพร่องทางการเห็น รับชมผ่านแอปพลิเคชั่น “พรรณนา (PANNANA)”

เอส เอฟ จับมือ …

%d bloggers like this: