Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / COLORFUL ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

COLORFUL ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

 ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

ที่สุดของกราฟิกการ์ด GTX 1080 Ti สำหรับประสบการณ์โอเวอร์คล็อก

 17 เมษายน 2560 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด อุตสาหกรรมผู้ผลิตเมนบอร์ดกราฟิกการ์ดชั้นนำ ได้ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce ประสิทธิภาพสูงที่ได้รวมความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ และเหนือชั้นขึ้นกว่าเดิมสำหรับกราฟิกการ์ดตระกูล iGame จากCOLORFUL กลายเป็น COLORFUL iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC มาพร้อมคุณสมบัติคูลเลอร์ระบายความร้อนที่ทันสมัยสำหรับประสบการณ์โอเวอร์คล็อก

COLORFUL iGame GTX1080 Ti Vulcan X OC มาพร้อมฟีเจอร์ 3584 CUDA Cores และหน่วยความจำ GDDR5X 11GB ความเร็ว GPU ที่เหนือกว่า TITAN X และรองรับการใช้งาน 4K และ VR นอกจากนี้ได้มีการคล็อกจากโรงงาน 2Ghz clock speed พร้อมค่ามาตราฐาน 1.6Ghz 3584 CUDA Cores ได้มาอบสุดยอดประสิทธิภาพ เสริมด้วยหน่วยความจำ GDDR5X 11GB 352-bit bus ที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการแสดงผลบนความระเอียด Ultra HD 4K หรือประสบการณ์ในงาน VR ได้อย่างราบรื่น

กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC ใหม่นี้ มีพัดลมระบายความร้อนขนาด 92mm ถึง 3 ตัว ท่อส่งผ่านความร้อนทองแดง 6 เส้น พร้อมเกราะป้องกันและช่วยกระจายความร้อนออกจากตัวการ์ดที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 20%

การส่งมอบพลังงานขั้นสูง

Silver Plating Technology ที่เป็นคุณสมบัติพิเศษจาก Colorful ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC ได้เพิ่มแหล่งจ่ายไฟดิจิตอล iGame Pure Power เป็น 16+2 phase เพื่อประสิทภาพและสมรรถนะทางการจ่ายไฟระดับสูงแม้อยู่ภายใต้ความต้องการในการโหลดสูงสุดก็ตาม พลังเหล่านี้ได้ถูกสร้างสรรค์และเลือกส่วนประกอบอย่างรอบคอบ ประกอบด้วย DualMOS MosFETs ที่มอบประสิทธิภาพขั้นสูง ช่วยลด EMI และความร้อนโดยรวม

ข้อมูลอื่นๆและวันเวางจำหน่ายจะประกาศในเร็วๆนี้

The iGame Series

Colorful ได้สร้างกราฟิกการ์ดตระกูล iGame เพื่อตอบสนองความต้องการตามคำแนะนำและความคิดเห็นของผู้ใช้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ iGame จาก Colorful เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและคอร์เกมเมอร์ตัวจริง

สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Hard Disk มีหน้าที่เป็นเหมือนหน่วยความจำ หากมีประสิทธิภาพก็จะสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นระหว่าง PC และ Workstation จึง Hard Disk ที่แตกต่างกัน

Hard Disk มีหน้ …