Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / COLORFUL ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

COLORFUL ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

 ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC

ที่สุดของกราฟิกการ์ด GTX 1080 Ti สำหรับประสบการณ์โอเวอร์คล็อก

 17 เมษายน 2560 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด อุตสาหกรรมผู้ผลิตเมนบอร์ดกราฟิกการ์ดชั้นนำ ได้ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ด GeForce ประสิทธิภาพสูงที่ได้รวมความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ และเหนือชั้นขึ้นกว่าเดิมสำหรับกราฟิกการ์ดตระกูล iGame จากCOLORFUL กลายเป็น COLORFUL iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC มาพร้อมคุณสมบัติคูลเลอร์ระบายความร้อนที่ทันสมัยสำหรับประสบการณ์โอเวอร์คล็อก

COLORFUL iGame GTX1080 Ti Vulcan X OC มาพร้อมฟีเจอร์ 3584 CUDA Cores และหน่วยความจำ GDDR5X 11GB ความเร็ว GPU ที่เหนือกว่า TITAN X และรองรับการใช้งาน 4K และ VR นอกจากนี้ได้มีการคล็อกจากโรงงาน 2Ghz clock speed พร้อมค่ามาตราฐาน 1.6Ghz 3584 CUDA Cores ได้มาอบสุดยอดประสิทธิภาพ เสริมด้วยหน่วยความจำ GDDR5X 11GB 352-bit bus ที่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการแสดงผลบนความระเอียด Ultra HD 4K หรือประสบการณ์ในงาน VR ได้อย่างราบรื่น

กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC ใหม่นี้ มีพัดลมระบายความร้อนขนาด 92mm ถึง 3 ตัว ท่อส่งผ่านความร้อนทองแดง 6 เส้น พร้อมเกราะป้องกันและช่วยกระจายความร้อนออกจากตัวการ์ดที่ให้ประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 20%

การส่งมอบพลังงานขั้นสูง

Silver Plating Technology ที่เป็นคุณสมบัติพิเศษจาก Colorful ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti Vulcan X OC ได้เพิ่มแหล่งจ่ายไฟดิจิตอล iGame Pure Power เป็น 16+2 phase เพื่อประสิทภาพและสมรรถนะทางการจ่ายไฟระดับสูงแม้อยู่ภายใต้ความต้องการในการโหลดสูงสุดก็ตาม พลังเหล่านี้ได้ถูกสร้างสรรค์และเลือกส่วนประกอบอย่างรอบคอบ ประกอบด้วย DualMOS MosFETs ที่มอบประสิทธิภาพขั้นสูง ช่วยลด EMI และความร้อนโดยรวม

ข้อมูลอื่นๆและวันเวางจำหน่ายจะประกาศในเร็วๆนี้

The iGame Series

Colorful ได้สร้างกราฟิกการ์ดตระกูล iGame เพื่อตอบสนองความต้องการตามคำแนะนำและความคิดเห็นของผู้ใช้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ iGame จาก Colorful เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและคอร์เกมเมอร์ตัวจริง

สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซินโนโลยี (Synology®) ประกาศเปิดตัว DiskStation Manager 6.2 อย่างเป็นทางการ

ซินโนโลยี (Syno …

%d bloggers like this: