Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Warsaga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง กับแพทช์ใหม่อุปกรณ์ตำนาน มาพร้อมสกิลเมพขิงๆ

Warsaga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง กับแพทช์ใหม่อุปกรณ์ตำนาน มาพร้อมสกิลเมพขิงๆ

: มหาสงครามมุ้งมิ้ง กับแพทช์ใหม่อุปกรณ์ตำนาน มาพร้อมสกิลเมพขิงๆ

มาล้าวว…  สำหรับแพทช์ที่ทุกคนรอคอย กับอุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายของเหล่าแม่ทัพไซด์มินิ ที่จะมายกระดับความมันส์ในมหาสงครามอันดุเดือด กับ “อุปกรณ์ตำนาน” เป็นไอเทมสวมใส่ที่มาพร้อมสกิลสุดโหด อาทิ ตายแล้วฟื้น , โจมตีปกติแล้วสตั้น, โจมตีเพิ่มค่าโกรธ, สะท้อนการโจมตี และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมแล้วก็มาวาดลวดลาย กับการต่อสู้กันดุเดือนกันได้เล้ยย ว่าแล้วก็ไปดูรายละเอียดแพทช์ใหม่กันได้เลย
อุปกรณ์ตำนาน (อุปกรณ์สวมใส่ชิ้นที่ 6)
ไอเทมที่เอามาจากตำนานอาวุธวิเศษของเทพจีน มากมายอาทิ พัดใบลานที่สามารถดับไฟจากภูเขาไฟ จากเรื่องไซอิ๋ว หงอคงต้องไปยืมพัดมาจากองค์หญิงพัดเหล็ก หอปราบมารที่ไว้กักวิญญาณของเทพหลี่จิ้ง เป็นต้น ซึ่งจัดเต็มด้วยสกิลสุดพิเศษ อัพเดตจัดเต็มถึง 12 ชิ้น และสามารถหาไอเทมตำนานได้จากการสุ่มอุปกรณ์ที่โรงผลิต สำหรับไอเทมแต่ละชิ้นจะมีความสามารถอะไรบ้างนั้นไปดูกัน…

สำหรับการอัพเกรดต้องใช้ไอเทม “มุกเทพ” ในการอัพเกรดสามารถหาได้จากการส่งแม่ทัพไปทำงานใน “ฟรีแลนซ์”

สงครามดินแดน (9-12 มี.ค. 60)
มหาสงครามยึดดินแดนสุดมันส์ เพื่อชวงชิงเมือง ทอง และเสบียง สุดพิเศษ โดยจะยึดได้วันละ  1 เมืองเท่านั้น ในระยะเวลา 4 วัน กิลด์ไหนจะพิชิตเมืองได้ครบ 4 เมือง และอยู่รอดในสงครามเดือดนี้ รอลุ้นกันได้เลย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ทั้งในเกม และที่หน้าแฟนเพจ แจกของรางวัลทั้งในเกมนอกเกมมากมาย ที่สาวก warsaga ต้องไม่พลาด! มาเล่น มามันส์กันได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/WarSagaTH/
ดาวน์โหลดเกม Warsaga: มหาสงครามมุ๊งมิ๊งได้ที่ http://smarturl.it/download5

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR บูมกระแสวงการอีสปอร์ตไทย ด้วยยอดวิวมหาศาลกว่า 20 ล้าน จำนวนผู้เข้าชมการแข่งขันกว่า 5,000 คน VGJ. Storm โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเปลี่ยนสนามแข่งให้ลุกเป็นไฟในรอบชิงชนะเลิศ

GESC THAILAND D …

%d bloggers like this: