Breaking News
Home / ข่าวไอที / อะโดบีจัดการประกวด “Make the Cut” ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลง “Believer” ซิงเกิลใหม่สุดฮิตของวงดนตรีชื่อดัง Imagine Dragons ชิงรางวัลเงินสด 25,000 ดอลลาร์

อะโดบีจัดการประกวด “Make the Cut” ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลง “Believer” ซิงเกิลใหม่สุดฮิตของวงดนตรีชื่อดัง Imagine Dragons ชิงรางวัลเงินสด 25,000 ดอลลาร์

อะโดบีจัดการประกวด “Make the Cut” ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลงBelieverซิงเกิลใหม่สุดฮิตของวงดนตรีชื่อดัง Imagine Dragons ชิงรางวัลเงินสด 25,000 ดอลลาร์ คุณคือผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อมิวสิควิดีโอคนต่อไปใช่หรือไม่?

 กรุงเทพฯ – 21 มีนาคม 2560 – อะโดบีได้จัดการประกวด “Make the Cut” เพื่อฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของ  Premiere Pro ซึ่งนับเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับคุณในการตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลง “Believer” ซิงเกิลใหม่สุดฮิตของวงดนตรีชื่อดัง Imagine Dragons นับเป็นครั้งแรกที่ Imagine Dragons เปิดโอกาสให้แฟนๆ เข้าถึงผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขา เพื่อใช้ในการตัดต่อมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นของคุณเองโดยใช้ Premiere Pro CC  ผู้ชนะการประกวดครั้งนี้จะได้รับรางวัลเงินสด 25,000 ดอลลาร์

 Imagine Dragons ชวนคุณเข้าร่วมการประกวด Make the Cut | Adobe Creative Cloud

https://www.youtube.com/watch?v=BjowfdPXqmQ

 อินเทอร์เน็ตได้ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างมากในอุตสาหกรรมดนตรีในช่วงเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา  การดาวน์โหลดและบริการสตรีมมิ่งช่วยให้ผู้คนเข้าถึงดนตรีได้มากขึ้น โดยคุณสามารถเลือกฟังเพลงต่างๆ หลายล้านเพลงได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส  แต่ขณะเดียวกันก็มีผลกระทบแง่ลบที่ตามมา เช่น ปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์และข้อมูลส่วนตัว และนักดนตรีก็ต้องพยายามหาหนทางที่จะปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของตนเอง

 ด้วยเหตุนี้ การประกวด “Make the Cut” ภายใต้ความร่วมมือกับ Imagine Dragons จึงนับเป็นกิจกรรมที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพราะ Imagine Dragons เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้าถึงวิดีโอที่ไม่มีการตัดต่อจากผู้กำกับมิวสิควิดีโอชั้นนำ เพื่อนำไปใช้ในการตัดต่อและสร้างสรรค์ผลงานมิวสิควิดีโอของตนเอง ซึ่งนับเป็นการสนับสนุนและบ่มเพาะชุมชนครีเอทีฟ และเปิดโอกาสให้ผู้สร้างสรรค์ได้เผยแพร่ผลงานของตนเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

 นอกจากนั้น ยังนับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอะโดบีในการชื่นชมผลงานที่ยอดเยี่ยมของบรรดาแฟนๆ และผู้หลงใหลในวิดีโอทั่วโลก  เราเข้าใจดีว่ากิจกรรมนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของเครื่องมือเท่านั้น หากแต่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างอะโดบีกับชุมชนครีเอทีฟตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา  เราหวังว่าในอีก 25 ปีข้างหน้า เราจะยังคงนำเสนอทรัพยากรและโอกาส เฉกเช่นการประกวดครั้งนี้ เพื่อให้คุณได้สร้างสรรค์และแสดงศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่

 ในส่วนของรางวัล ผลงานที่ส่งเข้าร่วมการประกวด “Make the Cut” จะได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งจะคัดเลือกผลงานที่ดีที่สุดหนึ่งชิ้นเพื่อรับรางวัลชนะเลิศเป็นเงินสด 25,000 ดอลลาร์  คณะกรรมการตัดสินประกอบด้วยสมาชิกของวงดนตรีดังกล่าว, แองกัส วอลล์ เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้ซึ่งทำหน้าที่ตัดต่อภาพยนตร์เรื่อง Fight Club และ วินนี ฮอบส์ นักตัดต่อมิวสิควิดีโอที่เคยทำงานร่วมกับเคนดริค ลามาร์ และคานเย่  นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลโบนัสมูลค่ารางวัลละ 1,000 ดอลลาร์ และการสมัครสมาชิก Creative Cloud หนึ่งปีสำหรับวิดีโอ 4 หมวดหมู่ ได้แก่ Fan Favorite, Most Unexpected, Best Young Creator และ Best Short Form และรางวัลโบนัสพิเศษอีกหนึ่งรางวัล มูลค่า 2,500 ดอลลาร์ พร้อมการสมัครสมาชิก Creative Cloud หนึ่งปี และเครดิต Adobe Stock จำนวน 25 เครดิต สำหรับวิดีโอตัดต่อที่ใช้คลิป Adobe Stock ที่ให้มาได้ดีที่สุด

 คุณพร้อมแล้วหรือยังสำหรับการเข้าร่วมการประกวด “Make the Cut”? โอกาสในการพิสูจน์ตัวเองเริ่มต้นแล้ว (ถ้าคุณไม่ได้เป็นสมาชิก Creative Cloud ให้ดาวน์โหลด Premiere Pro CC รุ่นทดลองใช้งานฟรี เพื่อเริ่มต้น) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งผลงานได้ที่ https://www.makethecut.adobe.com/en/?scid=social70604266

 เกี่ยวกับบริษัทอะโดบี ซีสเต็มส์ อินคอร์เปอร์เรทเต็ต

อะโดบีเปลี่ยนโลกผ่านประสบการณ์ด้านดิจิตอล รายละเอียดเพิ่มเติม www.adobe.com/sea

ติดตามอะโดบีผ่านเฟสบุ๊กที่ https://www.facebook.com/AdobeSEA/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

AMD แจกโชค 3 ชั้น กับ โปรโมชั่นกลางปี ตั้งแต่วันที่ 21-24 มิ.ย. 61 ที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น‼ ลุ้นทองและบัตรกำนัลทุกวัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท

AMD แจกโชค 3 ชั …

%d bloggers like this: