Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์และดีไซน์สะดุดตา

กรุงเทพฯ, 17 มีนาคม 2560 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับครัวของคุณด้วยเตาอบไมโครเวฟ LG NeoChef™ ได้แก่ รุ่น MJ3965ACS, MH6565DIS และ MS2595DIS ที่มาพร้อมกับนิยาม “ที่สุดของการออกแบบอย่างมีระดับ” ล้ำสมัยด้วยการควบคุมความร้อนระบบอินเวอร์เตอร์ ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อน พร้อมการควบคุมที่แม่นยำ สามารถทำให้อาหารสุกทั่วถึงและเร็วขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์สุดหรูหราเสริมความโดดเด่นให้แก่ห้องครัวของคุณ มาพร้อมบานประตูกระจกนิรภัยไร้รอยต่อผสานอย่างลงตัวกับหน้าจอระบบสัมผัส ครบครันด้วยฟังก์ชั่นทั้งระบบอบ ปิ้ง ย่าง และอุ่นอาหารในเครื่องเดียว (เฉพาะรุ่น MJ3965ACS) เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

สัมผัสประสบการณ์การใช้เตาอบไมโครเวฟใหม่จากแอลจีกับ LG NeoChef™ ทั้ง 3 รุ่นได้ก่อนใครที่งาน HomePro Expo ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 17-26 มีนาคม 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th  

 # #

 เกี่ยวกับ

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Toshiba Memory Corporation เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Embedded NAND Flash Memory สำหรับแอพพลิเคชั่นยานยนต์ที่รองรับ UFS Ver 2.1

Toshiba Memory …

%d bloggers like this: