Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

แอลจีมอบมิติใหม่ในการปรุงอาหารกับเตาอบไมโครเวฟ NeoChef™

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์และดีไซน์สะดุดตา

กรุงเทพฯ, 17 มีนาคม 2560 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสำหรับครัวของคุณด้วยเตาอบไมโครเวฟ LG NeoChef™ ได้แก่ รุ่น MJ3965ACS, MH6565DIS และ MS2595DIS ที่มาพร้อมกับนิยาม “ที่สุดของการออกแบบอย่างมีระดับ” ล้ำสมัยด้วยการควบคุมความร้อนระบบอินเวอร์เตอร์ ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อน พร้อมการควบคุมที่แม่นยำ สามารถทำให้อาหารสุกทั่วถึงและเร็วขึ้น สะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์สุดหรูหราเสริมความโดดเด่นให้แก่ห้องครัวของคุณ มาพร้อมบานประตูกระจกนิรภัยไร้รอยต่อผสานอย่างลงตัวกับหน้าจอระบบสัมผัส ครบครันด้วยฟังก์ชั่นทั้งระบบอบ ปิ้ง ย่าง และอุ่นอาหารในเครื่องเดียว (เฉพาะรุ่น MJ3965ACS) เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

สัมผัสประสบการณ์การใช้เตาอบไมโครเวฟใหม่จากแอลจีกับ LG NeoChef™ ทั้ง 3 รุ่นได้ก่อนใครที่งาน HomePro Expo ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 17-26 มีนาคม 2560 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th  

 # #

 เกี่ยวกับ

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Giada Cloud Terminal F210U ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นสำหรับโซลูชั่นป้ายดิจิตอล

Giada Cloud Ter …

%d bloggers like this: