Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / Intelliber Technologies เปิดตัว “Socialyk” โซเชียลสารพัดนึกที่เข้าใจความต้องการของทุกคน

Intelliber Technologies เปิดตัว “Socialyk” โซเชียลสารพัดนึกที่เข้าใจความต้องการของทุกคน

Intelliber Technologies เปิดตัว “” โซเชียลสารพัดนึกที่เข้าใจความต้องการของทุกคน

 ซานฟรานซิสโก–20 มี.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 บริษัท Intelliber Technologies INC ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา และเขตชัมเศทปุระ ประเทศอินเดีย ประกาศเปิดตัว Socialyk แพลตฟอร์มโซเชียลระบบ SaaS ที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นหลักแพลตฟอร์มแรกของโลก        

Socialyk เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลบนระบบ SaaS แรกของโลกที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นหลัก มีฟังก์ชั่นการทำงานพร้อมสรรพ และตอบสนองทั้งฝั่งอุปสงค์และอุปทาน” ทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตเร็วที่สุดในระบบ SaaS โดยมีอัตราการเติบโตต่อสัปดาห์ไม่เคยต่ำกว่า 900% นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2560 และปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 25,000 ราย Mr. Jyoti Ranjan ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Intelliber Technologies กล่าวว่า Socialyk นำโอกาสมาวางไว้ตรงหน้าผู้ใช้ จึงช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายลงได้อย่างมาก พร้อมกับเน้นยำว่า “Socialyk คือแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้มารวมตัวกันเพื่อแสวงหาข้อมูลเชิงลึก ข่าวกรองทางการตลาด จ้างงานผู้มีความสามารถ หางาน สร้างฐานสมาชิก เพิ่มลูกค้า อ่านรีวิว รับข้อเสนอพิเศษ ประมูลโครงการต่างๆ ทำตลาดเจาะกลุ่มผู้รับสารและผู้บริโภค ขายสินค้าแบบเรียลไทม์ ตลอดจนเข้าถึงข้อมูลวิเคราะห์ที่ไม่พบบนระบบเปิด” ในตอนนี้ Socialyk ให้บริการผ่านเว็บไซต์เพียงช่องทางเดียว และจะมีการเปิดตัวแอปบนระบบ iOS และ Android ตามมาในสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน นอกจากนี้ Mr. Jyoti Ranjan ยังกล่าวเสริมว่า ข้อมูลผู้ใช้ คอนเทนท์ต่างๆ และข้อมูลพฤติกรรมการใช้งาน จะถูกส่งไปตามคำขอของเจ้าของกิจการ ผู้จ้างงาน นักเดินทาง บล็อกเกอร์ ผู้จัดอีเวนท์ เจ้าของโปรเจค นักการตลาด ฯลฯ จำนวนหลายพันคนบน Socialyk ซึ่งผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี

 สร้างบัญชี [https://www.socialyk.com/signup]

คุณสามารถโพสต์ความต้องการของตนเองตามหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องบนแพลตฟอร์ม Socialyk และให้แพลตฟอร์มช่วยจับคู่ความต้องการกับผู้ใช้ที่ใช่โดยอัตโนมัติ โดยแพลตฟอร์มนี้สามารถตอบสนองได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกความต้องการ

“สิ่งที่คุณต้องการอาจเป็นตัวแทนท่องเที่ยวในฮาวาย ทริปผจญภัยสู่เทือกเขาเอเวอเรสต์ เพื่อนเที่ยว ความต้องการทางธุรกิจของบริษัทในซิลิคอนแวลลีย์ ผู้ซื้อในละแวกที่คุณอยู่ บริษัทที่ต้องการคนมีทักษะแบบคุณ นักการตลาดที่ยื่นข้อเสนอให้ลูกค้าแบบคุณ หรือแม้กระทั่งนักดำน้ำในกรุงเทพฯ สิ่งที่คุณต้องการจากทั่วทุกมุมโลกจะอยู่เพียงปลายนิ้วของคุณบน Socialyk”

ทุกคนบน Socialyk จะระบุข้อมูลส่วนตัวพร้อมตัวอย่างผลงาน คุณสามารถดูความสนใจ ทักษะ ความชอบ และความชำนาญของทุกคนได้ ขณะเดียวกัน ข้อมูลรีวิวยังเป็นประโยชน์กับคุณในการเลือกงานใหม่ที่ใช่กว่าเดิม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มรายชื่อทีมงาน ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการ หรือสร้างทีมงานใหม่ตามลักษณะงานก็ยังได้ “Socialyk มองว่าผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง จึงนำข้อมูลและโอกาสมาไว้ตรงหน้าคุณ นอกจากนี้ Socialyk ยังทำวิจัยตลาด เจาะลึกข้อมูลทางธุรกิจ รวมถึงทำการสำรวจสำหรับบริษัทและบุคคล พร้อมกับช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดด้วยการให้ข้อมูลธุรกิจแบบเรียลไทม์”

“ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สรรหาพนักงานใหม่ ผู้ที่กำลังหางาน ผู้ที่ทำงานฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการ แบรนด์ หรือบริษัทด้านสื่อ Socialyk ก็จะช่วยให้คุณสามารถโฟกัสไปยังสิ่งที่รักมากที่สุดและทำสิ่งนั้นออกมาได้อย่างดี รีบคว้าโอกาสที่ Socialyk มอบให้คุณแบบเรียลไทม์ทุกเวลา”

วิดีโอ – https://www.youtube.com/watch?v=RL3GSQdSeaw

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอส เอฟ จับมือ จีดีเอช กล่องดินสอ และ สสส. จัดภาพยนตร์รอบพิเศษ “น้อง.พี่.ที่รัก จนอยากจะ..พรรณนา” เพื่อผู้มีความบกพร่องทางการเห็น รับชมผ่านแอปพลิเคชั่น “พรรณนา (PANNANA)”

เอส เอฟ จับมือ …

%d bloggers like this: