Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า มอบความบันเทิงในรูปแบบ VOD-Offline เป็นสายการบินแรกในไทย

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า มอบความบันเทิงในรูปแบบ VOD-Offline เป็นสายการบินแรกในไทย

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือ (IFLIX) ยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า มอบความบันเทิงในรูปแบบ VOD-Offline เป็นสายการบินแรกในไทย

กรุงเทพฯ, 14 มีนาคม 2560 – ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค และ ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทย ที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ร่วมกันยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า มอบสิทธิพิเศษให้ผู้โดยสารของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้สนุกกับซีรีส์และภาพยนตร์แบบ VOD-Offline (Video-on-demand Offline) เป็นสายการบินแรกในประเทศไทย มากไปกว่านั้น ไอฟลิกซ์และสายการบิน ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ยังเตรียมกิจกรรมส่งต่อความสุขให้ลูกค้าร่วมกันต่อไป

โดยสิทธิพิเศษนี้ มอบให้กับผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่กรุงโตเกียวและโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น, กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ตั้งแต่วันนี้  – 31 ธันวาคม 2560 โดยสามารถติดต่อขอรับบริการไอฟลิกซ์ได้สูงสุด 2 เดือนแบบไม่อั้น (สนับสนุนโดยไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ 30 วัน)  หลังจากเช็คอิน ณ บูธไอฟลิกซ์ บริเวณเคาน์เตอร์เช็คอิน ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ จะมีพนักงานให้บริการสำหรับดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและโหลดออฟไลน์ซีรีส์หรือหนังเรื่องโปรดเก็บไว้รับชมบนเที่ยวบิน

ไอฟลิกซ์ มาพร้อมฟีเจอร์ Download & Watch Offline ให้ผู้โดยสารของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ รับชมซีรีส์และหนังเรื่องโปรดได้แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นไอฟลิกซ์แล้ว ดาวน์โหลดรายการโปรดเก็บไว้ในเครื่องก่อนเดินทาง ก็สามารถรับชมได้ผ่านฟีเจอร์รับชมออฟไลน์บนแอพพลิเคชั่นไอฟลิกซ์ได้อย่างไม่มีสะดุดตลอดเที่ยวบิน

นอกจากนี้ ไอฟลิกซ์ ยังดึง ฟ้า ไคริกา เพียรวิกรัยโสภณ หัวหน้าพนักงานต้อนรับของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มาร่วมแชร์ซีรีส์และหนังเรื่องโปรดใน “เพลย์ลิสต์ (Playlists)” สมทบกับเหล่าเซเลบริตี้คนดังในประเทศไทย อาทิ เจี๊ยบ – โสภิตนภา ชุ่มภาณี, อ้อม – พิยดา อัครเศรณี, เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์, นท พนายางกูร, พอลลี่ – พรพรรณ สิทธินววิธ และคิด-คณชัย เบญจรงคกุล เพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามบนไอฟลิกซ์อีกด้วย

นายนัตดา บุรณะศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “เรามุ่งสรรหาความบันเทิงและบริการที่ครบครันเพื่อผู้โดยสารของเราอย่างต่อเนื่อง โดยความร่วมมือกับไอฟลิกซ์ในครั้งนี้ ส่งผลให้เราเป็นสายการบินแรกในประเทศไทยที่มอบความบันเทิงในรูปแบบ VOD-Offline (Video-on-demand Offline) ให้กับผู้โดยสารของเราได้เพลิดเพลินกับซีรีส์และหนังเรื่องโปรดตลอดการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่วางไว้”

นางสาวอาทิมา สุรพงษ์ชัย หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้โดยสารให้สนุกกับการเดินทางมากยิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์รับชมออฟไลน์ นับเป็นอีกหนึ่งความสามารถของแอพพลิเคชั่นไอฟลิกซ์ ที่เราตั้งใจพัฒนาให้สมาชิกสามารถสนุกกับคอนเท้นท์ที่เขาต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา”

หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา บรูไน มัลดีฟส์ ปากีสถาน เวียดนาม และล่าสุดไอฟลิกซ์ร่วมกับเซน (Zain) เพื่อนำไอฟลิกซ์สู่ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ โดยไอฟลิกซ์ รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย เอเซีย หรือ ฮอลลีวูด และให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา โดย 1 สมาชิก สามารถรับชมได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ และเชื่อมต่อได้มากถึง 5 อุปกรณ์ ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาคั่น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com

# # #

 เกี่ยวกับไอฟลิกซ์

ไอฟลิกซ์ เป็นผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับโลกในตลาดเกิดใหม่ ที่มีรายการทีวีและหนังมากมายจากทั่วโลกให้เลือกรับชมหลายหมื่นชั่วโมงแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์สุดเอ็กซ์คลูซีพที่ไอฟลิกซ์ได้สิทธิ์ฉายเป็นที่แรก หนังและซีรีส์รางวัล รวมถึงรายการต่างๆจากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งไอฟลิกซ์มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความบันเทิงให้กับทุกคนเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการสตรีม หรือดาวน์โหลดในราคาสุดคุ้ม โดยสามารถรับชมได้ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ฯลฯ ที่ไหนก็ ได้เมื่อไรก็ได้ไปสนุกกันเลยที่ iflix.com

 เกี่ยวกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการเส้นทางการบินระยะไกลสายการบินแรกของประเทศไทย เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2557 ด้วยเที่ยวบินตรงจากท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ ไปยัง กรุงโซล (ท่าอากาศยานอินชอน) กรุงโตเกียว (ท่าอากาศยานนาริตะ) และโอซาก้า (ท่าอากาศยานคันไซ) และเซี่ยงไฮ้ (ท่าอากาศยานผู่ตง) โดยทำการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 จำนวน 6 ลำ ซึ่งจัดที่นั่ง 377 ที่นั่งแบ่งเป็นชั้นธุรกิจพรีเมียมแฟลตเบดที่มีที่นั่งปรับเอนนอนราบได้ 12 ที่นั่งและชั้นประหยัด 365 ที่นั่ง และเช่นเดียวกับสายการบินในเครือแอร์เอเชีย สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ มุ่งมั่นจะเป็นผู้นำการให้บริการในราคาประหยัด มีเส้นทางการบินระยะไกล ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก เพื่อสร้างเครือข่ายการบินที่ครอบคลุมผ่านฐานการบินของแอร์เอเชียในเมืองต่างๆ

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Spotify เปิดตัวในอิสราเอล โรมาเนีย แอฟริกาใต้ และ เวียดนาม

Spotify เปิดตัว …

%d bloggers like this: