Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / G2A ผนึกกำลังนักพัฒนาและค่ายเกมครบ 100 ราย ในโครงการ G2A Direct

G2A ผนึกกำลังนักพัฒนาและค่ายเกมครบ 100 ราย ในโครงการ G2A Direct

G2A ผนึกกำลังนักพัฒนาและค่ายเกมครบ 100 ราย ในโครงการ G2A Direct

ฮ่องกง–6 มี.ค–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัล จับมือเป็นพันธมิตรกับเหล่านักพัฒนาและค่ายเกมได้ครบ 100 รายแล้วในขณะนี้ ซึ่งรวมถึง Wargaming, Hi-Rez Studios, Introversion และ Superhot Team ผ่านโครงการสนับสนุนค่ายเกมและนักพัฒนาเกม G2A Direct  ที่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2559 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกนักพัฒนาและค่ายเกมในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า 12 ล้านคนของ G2A ได้โดยตรงที่เว็บไซต์ G2A.COM

G2A Direct ถูกสร้างขึ้นเพื่อผลักดันนักพัฒนาเกมไปสู่ความเป็นผู้นำและศูนย์กลางของตลาดเกม G2A โดยโครงการดังกล่าวนอกจากจะช่วยเปิดทางทางให้นักพัฒนามีรายได้จากการขายเกมให้กับลูกค้าโดยตรงแล้ว ยังมีรายได้จากการขายเกมให้กับบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ไม่มีในตลาดเกมอื่นๆ สิทธิประโยชน์ที่กล่าวมานี้ ทำให้ G2A Direct กลายเป็นแหล่งรวมเกมหลากหลายแนว ทั้งเกมชื่อดังและเกมนอกกระแส รวมทั้งไอเทมสกุลเงินในเกมไปจนถึงชุดไอเทม Starter Pack ที่หาซื้อไม่ได้จากที่อื่นๆ โดย Wargaming สมาชิกน้องใหม่ของ Direct จะวางขาย Starter Pack ของเกม World of Tanks 4 ชุดซึ่งมีที่ G2A เท่านั้น ได้แก่ เซ็ตอเมริกัน โซเวียต เยอรมัน และทหารผ่านศึก ตลอดจนเกม Master of Orion Collector’s Edition  และ Hybrid Wars

นักพัฒนาและบริษัทเกมทุกรายที่ทำงานร่วมกับ Direct จะมีทั้งความเข้าใจและสามารถใช้ตลาดเกมแห่งนี้เป็นเครื่องมือในการขายและหาลูกค้าจำนวนมากได้เหมือนๆกัน Direct ช่วยให้นักพัฒนาเข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ (และลูกค้าเดิม 12 ล้านรายที่ยังคงเหนียวแน่น) ผ่านทางกิจกรรมต่างๆ อาทิ การสัมภาษณ์และรายการต่างๆที่เผยแพร่ผ่านทาง และบนเว็บไซต์ข่าวสารของ G2A ตลอดจนโปรโมชั่น Game of the Day ที่จัดขึ้นเป็นประจำ การขายเกมผ่าน Direct ทุกๆ 2 สัปดาห์ และโพสต์ต่างๆที่อยู่บนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ Direct ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถควบคุมสินค้าคงเหลือได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถตรวจสอบฐานข้อมูลของ G2A เพื่อดูว่าคีย์ของตนถูกบรรจุในรายชื่อของ G2A หรือเคยจำหน่ายที่ G2A ไปแล้วหรือไม่ ซึ่งนักพัฒนาเกมจะได้รับประโยชน์ตลอดจนการสนับสนุนจาก G2A อย่างเต็มที่

Mariusz Mirek ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายขาออกของ G2A Direct กำลังตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นพัฒนาการของ Directs ในอนาคต โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่า “Direct ได้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า G2A มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเกม และโมเดลตลาดของเราไม่ได้เปิดรับลูกค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงบรรดานักผลิตคอนเทนท์อีกด้วย เราภูมิใจที่ได้รวบรวมนักพัฒนาทั้ง 100 ราย มาเป็นทั้งเพื่อนและคู่ค้าของเรา และเชื่อว่าการรวมตัวในครั้งนี้จะช่วยมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าหลายล้านคน

หนึ่งในความพึงพอใจที่ G2A ได้มอบให้กับลูกค้าคือ G2A Deal ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Direct ซึ่งเป็นสุดยอดโปรแกรมที่บรรดานักพัฒนาเกมร่วมกันสร้างขึ้นมาให้กับลูกค้าของ G2A เพื่อนำเสนอเกมที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รหัสส่วนลด หรือแม้แต่ผลตอบแทนมากยิ่งขึ้นในราคาที่ย่อมเยา G2A Deal แพคแรกประกอบไปด้วย เกม Lords of the Fallen ของค่าย CI Games, เกม Syberia ภาค 1 และ 2 ของ Microids, เกม Dirt 3 ของ Codemasters และเกม SUPERHOT จาก Superhot Team

G2A.COM มีพันธมิตรเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน และมั่นใจว่าจะให้การสนับสนุนนักพัฒนาทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่อไป

เกี่ยวกับ G2A Direct

โครงการ G2A Direct จะช่วยผลักดันนักพัฒนาและบริษัทเกมไปสู่ความเป็นผู้นำและศูนย์กลางของตลาดเกมที่มีลูกค้ามากกว่า 12 ล้านคน

นักพัฒนาและบริษัทเกมที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับ:

  1. ส่วนแบ่งรายได้ 89.2% จากยอดขายรหัสเกมผ่านทาง G2A Direct
  2. ตัวเลือกในการเพิ่มค่าธรรมเนียมนักพัฒนาสูงสุดถึง 10% เมื่อมีการขายเกมให้กับบุคคลที่ 3
  3. สามารถตรวจสอบฐานข้อมูลของ G2A เพื่อดูว่าคีย์ของตนถูกบรรจุในรายชื่อของ G2A หรือเคยจำหน่ายที่ G2A ไปแล้วหรือไม่
  4. มีโปรแกรมจัดการบัญชีให้ใช้ในช่วงเวลาทำงาน (ตามเวลา CET)
  5. ปรับแต่งหน้าร้านได้เองทั้งหมด
  6. สามารถแปะลิงค์เพื่อเชื่อมต่อไปยังโซเซียลมีเดียของนักพัฒนาหรือบริษัทเกมบนหน้าร้านได้
  7. ระบุข้อเสนอของนักพัฒนา นอกเหนือไปจากข้อเสนอของผู้ขายบุคคลที่ 3
  8. บัญชีผู้ใช้ที่ช่วยให้ควบคุมสินค้าคงคลัง ควบคุมราคา และประวัติการขายได้อย่างเต็มรูปแบบ
  9. สามารถเข้าร่วมตลาดได้ก่อนการขายและได้รับข้อเสนอสุดพิเศษในการใช้งานเครื่องมือช่วยขายแบบปกติของ G2A อาทิ การส่งอีเมล โพสต์โซเซียลมีเดีย และการโฆษณาบนเว็บไซต์
  10. เข้าถึงนักเล่นเกมรุ่นเยาว์ที่มีเอกลักษณ์และแรงขับเคลื่อนมากที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ pr@g2a.com, หรือติดต่อกับทีมงาน G2A Direct team ได้ที่ developers@g2a.com

ที่มา:

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“1st Bacon” และ “Black Forest” คว้าแชมป์การแข่งขัน “RoV Road to Glory” ก้าวสู่การชิงชัย ในการแข่งขัน “Throne of Glory” ณ ประเทศเวียดนาม

“1st Bacon” และ …