Breaking News
Home / ข่าวไอที / COLORFUL คว้ารางวัลนวัตกรรมจาก Intel

COLORFUL คว้ารางวัลนวัตกรรมจาก Intel

 คว้ารางวัลนวัตกรรมจาก 

การปฏิวัติของแบรนด์ COLORFUL ที่ได้รับการยอมรับจาก Intel

20 มีนาคม 2560 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ภูมิใจที่จะแชร์ความสำเร็จที่เน้นถึงจุดยืนที่เป็นหนึ่งในแบรนด์นวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา Intel CCG ได้มอบรางวัลอันทรรางเกียรติ Innovation Award ปี 2016 นี้แก่ COLORFUL แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ต่างๆ คุณ Ricardo Moreno, Vice President, Sales และ Marketing Group จาก Intel ได้มาเยือนถึงบริษัท COLORFUL และมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัลนี้ได้ทำให้ COLORFUL ตระหนักถึงความก้าวหน้าของนววัตกรรมในการพัฒนาเมนบอร์ดสำหรับแพลตฟอร์ม Intel และยังมอบถึงการเติบโตที่รวดเร็วของฟิลด์คอมโพเน้น เมนบอร์ดตระกูล iGame ยังคงเป็นจุดที่ได้รับความสนใจมากสำหรับความลงตัวในด้านของราคาและฟีเจอร์ที่ได้ส่งมอบประสิทธิภาพที่ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ใช้งานทุกกลุ่มจากเกมเมอร์สู่ผู้ใช้งานระดับสูง

ด้านล่างนี้เป็นไฮไลท์ผลิตภัณฑ์บางส่วนจาก COLORFUL ที่เผยถึงดีไซน์การออกแบบและนวัตกรรม

iGame Z270 Gamer·Customization

iGame Z270 Gamer·Customization เป็นตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ COLORFUL และเป็นรูปแบบเฉพาะที่มีเกราะ GameStorm Full Coverage คลุมทุกส่วน พร้อมกับฟีเจอร์ Gamer Voice 2.0, GameStorm eSports Interface, KillerNIC E2500 LAN, DIY มัลติฟังค์ชั่น ปุ่มโอเวอร์คล็อก บางส่วนที่ถูกเพิ่มขึ้นมาและดูแตกต่างออกไปบนเมนบอร์ดนี้

iGame Z170 Ymir-X

iGame Z170 Ymir-X เป็นเมนบอร์ดที่เกมเมอร์จับตามอบถึงขุมพลังที่แข็งแกร่งสำรหับการโอเวอร์คล็อกที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งฟีเจอร์ KillerLAN, Gamer Voice, พอร์ตเฉพาะสำหรับอุปกรณ์เกมต่อพ่วง และคุณสมบัติเกือบทั้งหมดที่จะช่วยรับรองประสิทธิภาพการเล่นเกมไปอีกระดับ เพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติ DIY ประกอบด้วย U-Disk One-key BIOS Update, ระบบป้องกัน Dual BIOS, High-speed Storage, รองรับ Multi-GPU และปรับแต่งแสงไฟได้ตามต้องการ

iGame Z170 Ymir-G

เช่นเดียวกับบอร์ดด้านบน iGame Z170 Ymir-G นี้เป็นเมนบอร์ดที่พัฒนาให้กลายเป็นเมนบอร์ดเกมมิ่ง รองรับ dual LAN, ปุ่ม DIY บนบอร์ด, Highspeed Storage และพอร์ต I/O พร้อมด้วยรอบรับการติดตั้ง Multi-GPU สำหรับช่วงเวลานั้น ถือได้ว่าเป็นตัวชูโรงสำหรับ COLORFUL ต้องขอบคุณการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมและฟังค์ชั่น DIY ที่ลงตัว

iGame Z170 Snake Customized Version

เมนบอร์ดปรับแต่ง Snake eSports เพื่อรำลึกถึง Snake ในวงการ eSports ระดับโลก

สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์: www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

AMD แจกโชค 3 ชั้น กับ โปรโมชั่นกลางปี ตั้งแต่วันที่ 21-24 มิ.ย. 61 ที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น‼ ลุ้นทองและบัตรกำนัลทุกวัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท

AMD แจกโชค 3 ชั …

%d bloggers like this: