Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 5 ประกาศเปิดตัว Total War : ARENA

วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 5 ประกาศเปิดตัว Total War : ARENA

วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย ก้าวสู่ปีที่ 5  ประกาศเปิดตัว Total War : ARENA

 วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560  บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย จัดงาน  THAILAND PRESS GATHERING, SPRING 2017’ ณ ร้านสาวรีย์ โซไซตี้ เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา พร้อมสรุปภาพรวมของบริษัทในปี 2016 ที่ผ่านมา พร้อมไฮไลท์ ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตารอ Total War: ARENA ภายใต้แบรนด์ใหม่ เป็นเกมแรกอีกด้วย

คุณภาสกร เจริญกิจกำจร

กรรมการบริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล  ตัวแทนดำเนินการตลาดและบริการลูกค้าของบริษัท Wargaming  Asia Pte Ltd ในประเทศไทย

คุณภาสกร เจริญกิจกำจร กรรมการบริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล  ตัวแทนดำเนินการตลาดและบริการลูกค้าของบริษัท Wargaming  Asia Pte Ltd ในประเทศไทย กล่าวว่า “ในปี 2016 ที่ผ่านมา วอร์เกมมิ่ง เรามีการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดทั้งการเข้าร่วมงานเกมโชว์ต่างๆ เช่น การเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2016 เนื่องจากเรามีการเปิดตัวเกม World of Tanks Blitz บนโมบายแพลตฟอร์ม  รวมทั้งมีการเปิดตัว World of Tanks PlayStation 4 รวมไปถึงการแข่งขัน E-sports ซึ่งมีการส่งผู้สื่อข่าวจากประเทศไทยไปร่วมสังเกตการณ์ เช่น การแข่งขัน APAC ที่จัดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย

สำหรับปี 2017 นี้ วอร์เกมมิ่ง ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สำหรับการเปิดตัวในประเทศไทย ไฮไลท์สำคัญของปีนี้ คือเราจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ ซึ่งเป็นเกมที่เกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตาคอย นั่นคือ Total War : ARENA  เหล่าผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็นผู้บัญชากองกำลังทหารที่มีชื่อเสียงอ้างอิงตามประวัติศาสตร์จริง และนำกองทัพของตนเข้าเปิดศึกทำสงครามกับกองทหารฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่น ระบบที่รองรับ PVP ได้ถึง 10 ต่อ 10 ที่ผ่านมาเรามีการเปิดให้ทดสอบ Alpha Test ไปแล้ว  และได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ดีมาก Total War : ARENA นี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของวอร์เกมมิ่ง และคาดหวังว่าเกมเมอร์ชาวไทยจะเตรียมตัวตอบรับเกมนี้เช่นเดียวกับที่เราตั้งใจพัฒนาเกมนี้อย่างเต็มที่ สำหรับแฟนซีรีส์ Total War สามารถติดตามข่าวสารและข่อมูลอัพเดทของเกมนี้ได้ที่เว็บไซต์หลักของเรา

นอกจากนี้เรายังมีโปรเจ็กสำคัญอีกหนึ่งโปรเจ็ก นั่นคือ การแปลภาษาของ World of Tanks: Roll Out  การ์ตูนเรื่องแรกที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Wargaming’s Pular โดยทาง Dark Horse ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับ Wargaming ในการแปลภาษาการ์ตูนเรื่องนี้เพิ่มในภาษาของภูมิภาคอาเซียนจำนวน 4 ภาษา แฟนๆ เกม WOT ห้ามพลาดเป็นอันขาด”

ปิดท้ายงานครั้งนี้ด้วยกิจกรรมการจับรางวัล มอบแด่สื่อมวลชนและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกอีกด้วย

PREPARE FOR BATTLE : เตรียมตัวให้พร้อมรบ

เกมวางกลยุทธ์การรบแบบทีม และเล่นฟรี ผู้เล่นจะเข้าสู่มหากาพย์แห่งสงคราม โดยสวมบทเป็นฮีโร่จากยุคก่อน สั่งการกองทัพในการสู้รบแบบ 10v10 ในสนามรบยุคโบราณ สร้างตัวตนของคุณให้เป็นตำนาน

MASSIVE BATTLES: สนามรบสุดยิ่งใหญ่

สั่งการกองทัพหลายพันนายที่เชื่อใจได้ในฝีไม้ลายมือ เข้าสู่การรบแบบมหากาพย์อันหนักหน่วง

 HEROES OF THE PAST: ฮีโร่จากยุคก่อน

ฮีโร่จากยุค กรีก, โรมัน, และบาบาเรี่ยน พร้อมแล้วที่จะให้คุณสั่งเคลื่อนทัพเข้าสู่สนามรบ ค้นพบเรื่องราวของฮีโร่แต่ละคน และปลดปล่อยสกิลในการรบอันโดดเด่นเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก เพื่อสร้างตำนานด้วยตัวคุณเอง

FLAWLESS STRATEGIES: กลยุทธ์ไร้ที่ติ

การสู้รบที่ยิ่งใหญ่แบบ 10v10 ต้องการผู้คุมที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมปรับกลยุทธ์ทุกสถานการณ์ และการตัดสินใจเฉียบคม เข้าร่วมกองทัพกับผู้เล่นอื่นเพื่อสร้างแผนการรบที่สมบูรณ์แบบ และยึดครองชัยชนะ

*********************************

เกี่ยวกับ Wargaming Alliance

Wargaming Alliance เป็นแบรนด์ที่ Wargaming เปิดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์หรือพันธมิตรทางธุรกิจ สามารถเข้าร่วมในตลาดเกม Free to Play ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยเหล่าพาร์ทเนอร์จะได้รับผลประโยชน์จากการให้บริการโดย Wargaming Alliance ในทุกๆ ด้าน ทั้งการซัพพอร์ตผู้เล่น การตลาด รวมถึงการบริหารจัดการคอมมูมินิตี้ต่างๆ

ซึ่งเกม Total War : ARENA เป็นเกมแรกที่เปิดให้บริการภายใต้ แบรนด์ Wargaming Alliance อย่างเป็นทางการ

เว็บไซด์ :

http://wargamingalliance.com/

http://totalwararena.asia/

https://www.youtube.com/channel/UCOdROJII3k54D9q_S5L5kuw

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR บูมกระแสวงการอีสปอร์ตไทย ด้วยยอดวิวมหาศาลกว่า 20 ล้าน จำนวนผู้เข้าชมการแข่งขันกว่า 5,000 คน VGJ. Storm โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเปลี่ยนสนามแข่งให้ลุกเป็นไฟในรอบชิงชนะเลิศ

GESC THAILAND D …

%d bloggers like this: