Breaking News
Home / ข่าวไอที / ปลดปล่อยทุกจินตนาการไปกับซีรีส์เดอะเมจิเชี่ยนส์ พร้อมตามติดซีซั่น 2 บนไอฟลิกซ์ (iflix) ที่เดียวเท่านั้น

ปลดปล่อยทุกจินตนาการไปกับซีรีส์เดอะเมจิเชี่ยนส์ พร้อมตามติดซีซั่น 2 บนไอฟลิกซ์ (iflix) ที่เดียวเท่านั้น

ปลดปล่อยทุกจินตนาการไปกับซีรีส์เดอะเมจิเชี่ยนส์ พร้อมตามติดซีซั่น 2 บนไอฟลิกซ์ () ที่เดียวเท่านั้น

กรุงเทพฯ 27 กุมภาพันธ์ 2560 – ไอฟลิกซ์ (iflix) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับภูมิภาค ที่มีซีรีส์และหนังกว่าหลายหมื่นชั่วโมงให้สมาชิกสามารถรับชมได้แบบไม่อั้น จัดซีรีส์แฟนตาซี เดอะเมจิเชี่ยนส์ ซีซั่น 2 (The Magicians) มาร่ายเวทมนตร์ให้สมาชิกไอฟลิกซ์ได้รับชมพร้อมซับภาษาไทย 5 ตอนแรก และอัพเดทตอนใหม่ส่งตรงจากอเมริกาทุกวันพฤหัสบดี บนไอฟลิกซ์ เท่านั้น

เดอะเมจิเชี่ยนส์ สร้างโดยยูนิเวอร์แซล เคเบิล โปรดักชั่น และเรื่องราวมาจากหนังสือนวนิยายขายดีของ เลฟ กรอสแมน (Lev Grossman) พร้อมได้นักแสดงนำชายเจสัน ราล์ฟ (Jason Ralph) มารับบท เควนติน โคลด์วอเตอร์ (Quentin Coldwater) นำขบวนเพื่อนๆ ค้นพบความสามารถร่ายมนตร์ได้ที่มหาวิทยาลัยเวทมนตร์เบรกบิลส์ (Brakebills) แล้วยังค้นพบว่าโลกที่พวกเขาเคยรู้จักตอนเด็กๆนั้นมีอยู่จริง และสร้างอันตรายต่อมวลมนุษย์ชาติ อีกด้วย โดยเดอะเมจิเชี่ยนส์ ซีซั่น 2 นี้ พวกเขาจะต้องเผชิญอันตรายอันน่ากลัวในอาณาจักรที่ไม่คุ้นเคย โดยพวกเขาจะต้องใช้ทักษะทางเวทมนตร์ขั้นต้น ต่อสู้เอาชนะภัยคุกคามที่อาจทำลายล้างโลกเวทมนตร์ เรื่องราวจะเต็มไปด้วยการต่อสู้เพื่อพลังเวทมนตร์, แก้แค้น และความอยู่รอด จนพวกเขาเรียนรู้ว่าผู้ที่เข้าไปโลกเวทมนตร์ฟิลโลรี (Fillory) จะไม่มีวันเหมือนเดิม

รับชมตัวอย่างซีรีส์เดอะเมจิเชี่ยนส์ ซีซั่น 2 ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=-afSMRPkOAA

เดอะเมจิเชี่ยนส์ ได้มารวมขบวนซีรีส์เอ็กซ์คลูซีฟที่ไอฟลิกซ์ได้สิทธิ์ฉายเป็นที่แรก พร้อมกับซีรีส์ดังอีกมากมาย อาทิ ดิ เอ็มเมอรัลด์ ซิตี้ (Emerald City), มิสเตอร์โรบอท (Mr. Robot), แชนเนิล ซีโร่: แคนเดิล โคฟ (Channel Zero: Candle Cove, อาฟเตอร์แมทช์ (Aftermath), ฟาร์โก (Fargo), แบล็คเซลส์ (Black Sails) และอื่นๆอีกมากมาย

นายทินกร เทียนประทุม ประธานบริหารบริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรานำเดอะเมจิเชี่ยนส์ ซีซั่น 2 มาให้สมาชิกชาวไทยได้รับชมอย่างรวดเร็ว โดยจะฉายแบบตอนต่อตอนหลังออกอากาศต่อจากสหรัฐอเมริกาวันเดียว ด้วยเสียงตอบรับที่ดีจากซีซั่น 1 และเดอะเมจิเชี่ยนส์ ยังเป็นซีรีส์คุณภาพที่ได้รับการขนานนามจากนักวิจารณ์มากมาย ด้วยทีมงานเบื้องหลังการผลิตที่มีคุณภาพ กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนหนังสือและแฟนหนังแฟนตาซีทั่วโลกรอคอย ไอฟลิกซ์เองจึงนำซีรีส์ เดอะเมจิเชี่ยนส์ มาให้ให้สมาชิกในไทย รวมถึงทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบนไอฟลิกซ์เท่านั้น

หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ศรีลังกา บรูไน มัลดีฟส์ ปากีสถาน เวียดนาม และล่าสุดไอฟลิกซ์ร่วมกับเซน (Zain) เพื่อนำไอฟลิกซ์สู่ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ และพร้อมเดินหน้าขยายบริการระดับโลกสู่ประเทศในตลาดเกิดใหม่ โดยไอฟลิกซ์ รวบรวมคลังซีรีส์และหนังดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ไทย เอเซีย หรือ ฮอลลีวูด และให้สมาชิกสามารถรับชมไอฟลิกซ์ได้บนอุปกรณ์มากถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน้ตบุค และเชื่อมต่อเพื่อดูบนทีวี โดยสามารถดูได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ดูออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาท ก็สามารถดูได้ไม่อั้นแบบไม่มีโฆษณาคั่น พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น เพียงเข้าไปสมัครที่ www.iflix.com

###

เกี่ยวกับ ไอฟลิกซ์

ไอฟลิกซ์ เป็นผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังระดับโลกในตลาดเกิดใหม่ ที่มีรายการทีวีและหนังมากมายจากทั่วโลกให้เลือกรับชมหลายหมื่นชั่วโมงแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เอ็กซ์คลูซีพที่ไอฟลิกซ์ได้สิทธิ์ฉายเป็นที่แรก หนังและซีรีส์รางวัล รวมถึงรายการต่างๆจากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งไอฟลิกซ์มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความบันเทิงให้กับทุกคนเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการสตรีม หรือดาวน์โหลดในราคาสุดคุ้ม โดยสามารถรับชมได้ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ฯลฯ ที่ไหนก็ ได้เมื่อไรก็ได้ไปสนุกกันเลยที่ iflix.com

Let’s Play

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ผลตอบรับล้นหลาม! ผู้คนแห่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ 6/เอ 6 พลัส” กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็แป๊ะ กับโปรสุดคุ้ม ถึงพรุ่งนี้เท่านั้น!

ผลตอบรับล้นหลาม …

%d bloggers like this: