Breaking News
Home / บทความน่ารู้ / รู้ทันเทคโนโลยี / แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์มุ่งเน้นนวัตกรรมสำหรับผู้ให้บริการและเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้าด้วย aia ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านดิจิทัล และการพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization)

กรุงเทพ- ประเทศไทย, 28 กุมภาพันธ์ 2560: ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และโซลูชั่นชั้นนำสำหรับบริษัทด้านการสื่อสารและมีเดีย นำเสนอกลยุทธ์ทั้ง 3 ประการ อันได้แก่ ความอัจฉริยะแบบเรียลไทม์, การจำลองแบบโอเพ่นซอร์สและการพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization) โดยจะขับเคลื่อนไปสู่เส้นทางการปรับเปลี่ยนในยุคดิจิทัลสำหรับผู้ให้บริการและ และเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้าที่มาพร้อมประสิทธิภาพ ที่งานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017 (Mobile World Congress 2017)

แอมดอกซ์จะเปิดตัว aia ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสารเฉพาะ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญในกระบวนการทางธุรกิจโทรคมนาคมที่มีความโดดเด่นล้ำสมัยของเทคโนโลยี AI และการเรียนรู้ทางด้านเครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรมจากพันธมิตรจากทั่วโลก

อีกทั้งแอมดอกซ์จะนำเสนอการบริการเครือข่ายเสมือนจริงจากพันธมิตรที่มีการจำลองเสมือนฟังก์ชันเครือข่ายองค์กร (NFV) เพื่อที่จะมุ่งเป็นผู้นำด้าน NFV แอมดอกซ์ได้ประกาศตัวเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับมูลนิธิ
ลีนุกซ์ในการดำเนินงานในโครงการ Open Network Automation Platform (ONAP) ซึ่งเป็นโครงการที่รวมแพลตฟอร์ม ECOMP แบบโอเพ่นซอร์ส และแพลตฟอร์ม OPEN-O เข้าด้วยกัน นอกจากนี้แอมดอกซ์ยังเป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมมือในการสรรค์สร้างแพลตฟอร์มรูปแบบ ECOMP (Enhanced Control, Orchestration, Management & Policy) ของ A&T อีกด้วย

แอมดอกซ์ได้ประกาศความร่วมมือในการดำเนินงานร่วมกัน Orange Polska เพื่อการเปิดใช้งานโมดูลซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้งานของระบบคลาวด์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีความพร้อมในการช่วยเหลือผู้ให้บริการรายอื่นๆ เพื่อพัฒนาการกำหนดค่าและขอบเขตของเครือข่ายพื้นฐานทางซอฟต์แวร์และการให้บริการเสมือนจริง

สิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมมีดังต่อไปนี้

  • การพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization), ไมโครเซอร์วิส: ไมโครเซอร์วิส (Microservice) แบบโมดูล่าที่ปรับใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยโปรแกรม AmdocsMicroservices 360 จะเพิ่มความว่องไวให้กับการบริการในฐานะส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าเกี่ยวกับโซลูชั่นของ Amdocs CES 10.1
  • โซลูชั่นที่มุ่งเน้นองค์กร: การบริการและโซลูชั่นของแอมดอกซ์ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถกำหนดเป้าหมายตลาดวิสาหกิจและกระตุ้นการเติบโตของ B2B ด้วยตัวบ่งชี้วัดความสำเร็จทางธุรกิจ (KPI) ข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) และผลกำไรและขาดทุนของการดำเนินการธุรกิจ (P&L) โดยการสร้าง เรียบเรียง และเพิ่มความสามารถแก่การนำเสนอข้อมูลของวงจรธุรกิจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การขายไปจนถึงการดูแลลูกค้า ผลประโยชน์ต่างๆ ประกอบไปด้วยการสร้างข้อเสนอที่รวดเร็ว รายได้ที่เพิ่มขึ้น และกลยุทธ์การตลาดสำหรับข้อเสนอใหม่ๆ
  • ความบันเทิงตามความต้องการ: แอมดอกซ์กำลังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มความบันเทิง OTT ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับวิดีโอเผยแพร่สดและตามความต้องการที่รวมความสามารถหลักๆ เช่น การจัดการผู้ใช้และการสมัครเป็นสมาชิก ตัวเลือกในการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น และบริการผสานระบบที่ครอบคลุม โซลูชั่นนี้จะช่วยเพิ่มความว่องไวและกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผู้ให้บริการเพื่อเริ่มบริการ OTT ระดับแนวหน้า
  • โซลูชั่นดิจิทัลของแอมดอกซ์ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถมีส่วนร่วมกับลูกค้าผ่านช่องทางดิจิทัลตามบริบทและที่กำหนดเองได้ ที่จะเพิ่มการมีปฏิสัมพันธ์
  • การดำเนินงานที่ชาญฉลาด (บริการที่จัดการ): แอมดอกซ์จะนำเสนอวิธีที่ขั้นตอนของ DevoPs การทดสอบบริการ และศูนย์ปฏิบัติการด้านบริการสามารถช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างและประสบผลสำเร็จในการกระตุ้นความจงรักภักดีของลูกค้า แนะนำบริการใหม่ๆ และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้
  • ตลาดที่เกิดขึ้นใหม่: แอมดอกซ์จะนำเสนอระบบเรียกเก็บเงินที่ผสานกับเทคโนโลยีฟินเท็ค (FinTech) จาก Optima รวมถึงแพลตฟอร์มบริการทางการเงินบนมือถือแบบครบวงจรที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านระบบนิเวศน์ของบริการทางการเงินโดยรวม

ข้อมูลสนับสนุน

  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ aia
  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับAmdocs open network solutions
  • เยี่ยมชมเว็บไซต์ website
  • สมัครเป็นสมาชิก RSS Feed ของแอมดอกซ์ และติดตามเราบน Twitter, Facebook, LinkedIn และ YouTube

เกี่ยวกับ แอมดอกซ์

แอมดอกซ์ ผู้นำทางด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์และบริการสำหรับผู้ให้บริการทางด้านการสื่อสาร, เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และมีเดีย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แอมดอกซ์และพนักงานกว่า 25,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 85 ประเทศ และอยู่ในรายชื่อ NASDAQ Global Select Market ในปีการเงิน 2016 แอมดอกซ์มีรายได้ 3,700 ล้านเหรียญสหรัฐ

Amdocs: Embrace Challenge, Experience Success. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amdocs.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

The Cloud is Getting Darker ภัยร้ายคุกคามบนระบบคลาวด์เพิ่มมากขึ้น

The Cloud is Ge …

%d bloggers like this: