Breaking News
Home / บทความน่ารู้ / รู้ทันเทคโนโลยี / แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์นำเสนอวิธีที่การจำลองการดำเนินงานที่ชาญฉลาดแบบเรียลไทม์และเครือข่ายแบบโอเพ่นซอร์สจะเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

แอมดอกซ์มุ่งเน้นนวัตกรรมสำหรับผู้ให้บริการและเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้าด้วย aia ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะด้านดิจิทัล และการพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization)

กรุงเทพ- ประเทศไทย, 28 กุมภาพันธ์ 2560: ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และโซลูชั่นชั้นนำสำหรับบริษัทด้านการสื่อสารและมีเดีย นำเสนอกลยุทธ์ทั้ง 3 ประการ อันได้แก่ ความอัจฉริยะแบบเรียลไทม์, การจำลองแบบโอเพ่นซอร์สและการพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization) โดยจะขับเคลื่อนไปสู่เส้นทางการปรับเปลี่ยนในยุคดิจิทัลสำหรับผู้ให้บริการและ และเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้าที่มาพร้อมประสิทธิภาพ ที่งานโมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017 (Mobile World Congress 2017)

แอมดอกซ์จะเปิดตัว aia ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสารเฉพาะ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญในกระบวนการทางธุรกิจโทรคมนาคมที่มีความโดดเด่นล้ำสมัยของเทคโนโลยี AI และการเรียนรู้ทางด้านเครื่องมือที่ใช้ในอุตสาหกรรมจากพันธมิตรจากทั่วโลก

อีกทั้งแอมดอกซ์จะนำเสนอการบริการเครือข่ายเสมือนจริงจากพันธมิตรที่มีการจำลองเสมือนฟังก์ชันเครือข่ายองค์กร (NFV) เพื่อที่จะมุ่งเป็นผู้นำด้าน NFV แอมดอกซ์ได้ประกาศตัวเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับมูลนิธิ
ลีนุกซ์ในการดำเนินงานในโครงการ Open Network Automation Platform (ONAP) ซึ่งเป็นโครงการที่รวมแพลตฟอร์ม ECOMP แบบโอเพ่นซอร์ส และแพลตฟอร์ม OPEN-O เข้าด้วยกัน นอกจากนี้แอมดอกซ์ยังเป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมมือในการสรรค์สร้างแพลตฟอร์มรูปแบบ ECOMP (Enhanced Control, Orchestration, Management & Policy) ของ A&T อีกด้วย

แอมดอกซ์ได้ประกาศความร่วมมือในการดำเนินงานร่วมกัน Orange Polska เพื่อการเปิดใช้งานโมดูลซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้งานของระบบคลาวด์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีความพร้อมในการช่วยเหลือผู้ให้บริการรายอื่นๆ เพื่อพัฒนาการกำหนดค่าและขอบเขตของเครือข่ายพื้นฐานทางซอฟต์แวร์และการให้บริการเสมือนจริง

สิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมมีดังต่อไปนี้

  • การพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัย (IT modernization), ไมโครเซอร์วิส: ไมโครเซอร์วิส (Microservice) แบบโมดูล่าที่ปรับใช้งานได้อย่างรวดเร็วโดยโปรแกรม AmdocsMicroservices 360 จะเพิ่มความว่องไวให้กับการบริการในฐานะส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าเกี่ยวกับโซลูชั่นของ Amdocs CES 10.1
  • โซลูชั่นที่มุ่งเน้นองค์กร: การบริการและโซลูชั่นของแอมดอกซ์ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถกำหนดเป้าหมายตลาดวิสาหกิจและกระตุ้นการเติบโตของ B2B ด้วยตัวบ่งชี้วัดความสำเร็จทางธุรกิจ (KPI) ข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) และผลกำไรและขาดทุนของการดำเนินการธุรกิจ (P&L) โดยการสร้าง เรียบเรียง และเพิ่มความสามารถแก่การนำเสนอข้อมูลของวงจรธุรกิจที่สมบูรณ์ตั้งแต่การขายไปจนถึงการดูแลลูกค้า ผลประโยชน์ต่างๆ ประกอบไปด้วยการสร้างข้อเสนอที่รวดเร็ว รายได้ที่เพิ่มขึ้น และกลยุทธ์การตลาดสำหรับข้อเสนอใหม่ๆ
  • ความบันเทิงตามความต้องการ: แอมดอกซ์กำลังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มความบันเทิง OTT ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับวิดีโอเผยแพร่สดและตามความต้องการที่รวมความสามารถหลักๆ เช่น การจัดการผู้ใช้และการสมัครเป็นสมาชิก ตัวเลือกในการสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น และบริการผสานระบบที่ครอบคลุม โซลูชั่นนี้จะช่วยเพิ่มความว่องไวและกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผู้ให้บริการเพื่อเริ่มบริการ OTT ระดับแนวหน้า
  • โซลูชั่นดิจิทัลของแอมดอกซ์ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถมีส่วนร่วมกับลูกค้าผ่านช่องทางดิจิทัลตามบริบทและที่กำหนดเองได้ ที่จะเพิ่มการมีปฏิสัมพันธ์
  • การดำเนินงานที่ชาญฉลาด (บริการที่จัดการ): แอมดอกซ์จะนำเสนอวิธีที่ขั้นตอนของ DevoPs การทดสอบบริการ และศูนย์ปฏิบัติการด้านบริการสามารถช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างและประสบผลสำเร็จในการกระตุ้นความจงรักภักดีของลูกค้า แนะนำบริการใหม่ๆ และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้
  • ตลาดที่เกิดขึ้นใหม่: แอมดอกซ์จะนำเสนอระบบเรียกเก็บเงินที่ผสานกับเทคโนโลยีฟินเท็ค (FinTech) จาก Optima รวมถึงแพลตฟอร์มบริการทางการเงินบนมือถือแบบครบวงจรที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านระบบนิเวศน์ของบริการทางการเงินโดยรวม

ข้อมูลสนับสนุน

  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ aia
  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับAmdocs open network solutions
  • เยี่ยมชมเว็บไซต์ website
  • สมัครเป็นสมาชิก RSS Feed ของแอมดอกซ์ และติดตามเราบน Twitter, Facebook, LinkedIn และ YouTube

เกี่ยวกับ แอมดอกซ์

แอมดอกซ์ ผู้นำทางด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์และบริการสำหรับผู้ให้บริการทางด้านการสื่อสาร, เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และมีเดีย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แอมดอกซ์และพนักงานกว่า 25,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 85 ประเทศ และอยู่ในรายชื่อ NASDAQ Global Select Market ในปีการเงิน 2016 แอมดอกซ์มีรายได้ 3,700 ล้านเหรียญสหรัฐ

Amdocs: Embrace Challenge, Experience Success. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amdocs.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เติมแต้มต่อทางธุรกิจด้วยเทคโนโลยีแบบอินเทลลิเจนท์

เติมแต้มต่อทางธ …

%d bloggers like this: