Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ Google

รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ Google

รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ

ช่วงนี้นอกจากใกล้เทศกาลมอบของขวัญของฝาก แฮงก์เอาท์มื้ออร่อย และใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆ ก็ยังเป็นช่วงเทศกาลที่ผู้คนออกมาจับจ่ายช็อปปิ้ง วางแผนท่องเที่ยว และเอ็นเทอร์เทนสมาชิกในครอบครัวไปจนถึงญาติของแฟนอีกด้วย อย่าได้กลัวว่าจะวางแผนยาก Google พร้อมช่วยนำทางคุณห่างความเครียดในช่วงเทศกาล

อันดับแรกคือ ดูความคับคั่งของผู้คน ตั้งแต่ที่เราแนะนำฟีเจอร์ ช่วงเวลายอดนิยม ของ และ Maps เมื่อปีที่แล้ว คุณได้เห็นความวุ่นวายของแต่ละสถานที่ในแต่ละช่วงเวลาของสัปดาห์ ยิ่งในช่วงเทศกาล ลดราคา ของเหล่านักช็อป เราได้อัพเดทข้อมูล ณ เวลาจริงของสถานที่ที่มีคนคับคั่ง เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนเมื่อไหร่ หรือถ้าคุณต้องรีบไปซื้อของขวัญในนาทีสุดท้ายหรือมองหาบาร์เก๋ๆ ในช่วงเทศกาลสังสรรค์ลองเช็คดูเวลายอดนิยมของสถานที่นั้นเพื่อจะได้รู้ก่อนว่าคุณจะต้องไปเจออะไรบ้างเมื่อไปถีง

live-ptindevice-sf_hlgrny7

ถัดไป: บริหารจัดการเวลา ถ้าคุณเป็นเจ้าภาพจัดงานวันนั้นคุณเช็คได้ว่าผู้คนใช้เวลาที่นั่นกันคนละนานแค่ไหน วิธีนี้คุณสามารถวางแผนการเดินทางนาทีต่อนาที ที่แน่ๆ หลังจากนั้น คุณอยากให้แน่ใจว่ามีเวลาพอสำหรับช็อคโกแลตร้อนสักถ้วยในร้านกาแฟแถวบ้านก่อนเดินทางไปร้านอาหารที่จองไว้

สุดท้าย: เวลาเปิดให้บริการ บางครั้งห้างสรรพสินค้าและร้านค้าหรือบริการต่างๆ และร้านอาหารอาจมีเวลาเปิดบริการที่หลากหลายสำหรับบางบริการพิเศษ ตอนนี้คุณสามารถรับรู้ถึงเวลาต่างๆ เหล่านี้ได้แล้วบน Google เช่น รู้ช่วงเวลาที่คนมักเข้าไปร้านยาหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต เวลาเปิดให้บริการร้านอาหารใกล้บ้าน (สำหรับคนที่ไม่ชอบทำกับข้าว) และเวลาให้บริการของร้านตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เพื่อตรวจเช็คระบบเบรกก่อนออกเดินทางไกลไปเยี่ยมครอบครัว

servicehours-indevice-02

เคล็ดลับต่างๆ เหล่านี้รวมอยู่ใน Google Search และ ให้คุณได้ช็อปและชิมอย่างมีความสุข!

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อาลีเพย์จัดหนักรับซัมเมอร์จีน จับมือ 30 แบรนด์ไทย ส่งคูปองออนไลน์ผ่าน “แคมเปญแบรนด์พรีเซล” สร้างมิติใหม่ให้ร้านค้ากระตุ้นยอดขายลูกค้าขาช้อปชาวจีน

อาลีเพย์จัดหนัก …

%d bloggers like this: