Breaking News
Home / ข่าวไอที / Colorful และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

Colorful และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

ตอกย้ำความเชื่อมั่นและการสนับสนุนจากทั้งบริษัท NWH และ Colorful พาร์ทเนอร์ชั้นนำในภูมิภาค01

4 กรกฎาคม 2559 ไทเป ประเทศไต้หวัน – บริษัทColorful Technology Company Limited ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด มีความภูมิใจประกาศเปิดตัวพาร์ทเนอร์ Network Hub (NWH) ในประเทศเวียดนาม ผู้จัดจำหน่ายในภูมิภาค ด้วยศักยภาพของ NWH สามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Colorful ที่ประกอบด้วยเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ร่วมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขาย บริการหลังการขายและการจัดเก็บรักษา

ด้วยการเป็นพาร์ทเนอร์กันมาถึงสองปีเต็ม Colorful จึงยินดีต่อสัญญาและยกระดับให้ NWH เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศเวียดนาม เพื่อเสริมการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภท02

ผลิตภัณฑ์ Colorful ทั้งเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ภายในประเทศเวียดนามจะถูกจัดจำหน่ายและได้รับตรารับประกันโดยบริษัท NWH นอกจากนี้ ผู้บริโภคจะได้รับคำแนะนำให้สังเกตถึงตราแสตมป์เหล่านี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับประกันที่ถูกต้อง

Colorful Group และ Chaintech Group มีเป้าหมายร่วมกันพาร์ทเนอร์ NWH ที่จะนำเทคโนโลยีในหลายๆด้านเข้าสู่ตลาดเวียดนาม เพื่อสามารถการยอมรับและเพิ่มการเติบโตของตลาด eSport ภายในภูมิภาค

ผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด Colorful iGame

ซีรีย์ iGame เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะของ Colorful ที่ถูกสร้างมาสำหรับเกมเมอร์ในระดับการใช้งานทั่วไปและการใช้งานสูงสุดโดยเฉพาะ

03Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G มาพร้อมเทคโนโลยีระบบระบาย i-MSD ใหม่ล่าสุดจาก Colorful ตามนวัตกรรมเทคโนโลยีคูลเลอร์สำหรับโมดูลฟังค์ชั่นการทำงานและรูปลักษณ์ที่สวยงามทั้ง PCB ฟินระบายความร้อนและแผ่นครอบ PCB ด้านหลัง ช่วยเพิ่มความทนทานและป้องกันสิ่งแปลกปลอมไม่ให้สัมผัสกับตัวการ์ดโดยตรง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น04

Colorful ได้สร้างซีรีย์ iGame ขึ้นมาจากการรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของผู้เล่น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างสำหรับทุกสถานะการใช้งาน

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“กัทส์” ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว “Guts City Monitoring” ระบบอัจฉริยะรักษาความปลอดภัย จดจำใบหน้าบุคคล และพฤติกรรมที่ผิดวิสัย ด้วยเทคโนโลยี AI เพิ่มความปลอดภัยให้กับพลเมืองทุกคน

“กัทส์” ทุ่ม 10 …

%d bloggers like this: