Breaking News
Home / ข่าวไอที / Colorful และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

Colorful และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

และ Network Hub ร่วมลงนามรุกตลาดเวียดนาม

ตอกย้ำความเชื่อมั่นและการสนับสนุนจากทั้งบริษัท NWH และ Colorful พาร์ทเนอร์ชั้นนำในภูมิภาค01

4 กรกฎาคม 2559 ไทเป ประเทศไต้หวัน – บริษัทColorful Technology Company Limited ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด มีความภูมิใจประกาศเปิดตัวพาร์ทเนอร์ Network Hub (NWH) ในประเทศเวียดนาม ผู้จัดจำหน่ายในภูมิภาค ด้วยศักยภาพของ NWH สามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Colorful ที่ประกอบด้วยเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ร่วมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขาย บริการหลังการขายและการจัดเก็บรักษา

ด้วยการเป็นพาร์ทเนอร์กันมาถึงสองปีเต็ม Colorful จึงยินดีต่อสัญญาและยกระดับให้ NWH เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศเวียดนาม เพื่อเสริมการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภท02

ผลิตภัณฑ์ Colorful ทั้งเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ภายในประเทศเวียดนามจะถูกจัดจำหน่ายและได้รับตรารับประกันโดยบริษัท NWH นอกจากนี้ ผู้บริโภคจะได้รับคำแนะนำให้สังเกตถึงตราแสตมป์เหล่านี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับประกันที่ถูกต้อง

Colorful Group และ Chaintech Group มีเป้าหมายร่วมกันพาร์ทเนอร์ NWH ที่จะนำเทคโนโลยีในหลายๆด้านเข้าสู่ตลาดเวียดนาม เพื่อสามารถการยอมรับและเพิ่มการเติบโตของตลาด eSport ภายในภูมิภาค

ผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด Colorful iGame

ซีรีย์ iGame เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะของ Colorful ที่ถูกสร้างมาสำหรับเกมเมอร์ในระดับการใช้งานทั่วไปและการใช้งานสูงสุดโดยเฉพาะ

03Colorful iGame GTX1080 X-TOP-8G มาพร้อมเทคโนโลยีระบบระบาย i-MSD ใหม่ล่าสุดจาก Colorful ตามนวัตกรรมเทคโนโลยีคูลเลอร์สำหรับโมดูลฟังค์ชั่นการทำงานและรูปลักษณ์ที่สวยงามทั้ง PCB ฟินระบายความร้อนและแผ่นครอบ PCB ด้านหลัง ช่วยเพิ่มความทนทานและป้องกันสิ่งแปลกปลอมไม่ให้สัมผัสกับตัวการ์ดโดยตรง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น04

Colorful ได้สร้างซีรีย์ iGame ขึ้นมาจากการรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของผู้เล่น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างสำหรับทุกสถานะการใช้งาน

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหิดล เปิดเวทีเสวนา “Maker Power 2019…พลังไทยบนเวทีโลก”

พลังของดิจิทัลเ …

%d bloggers like this: