Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / ลุ้นเป็น #famestar แคมเปญที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน!

ลุ้นเป็น #famestar แคมเปญที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน!

ลุ้นเป็น #famestar แคมเปญที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน!

สำหรับเผยแพร่ทันที

ใคร ๆ ก็สามารถเป็นดาราดังได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ใช้ พื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ลองมาบีมวีดีสนุก ๆ ที่แสดงความเป็นตัวคุณก็สามารถลุ้นเซ็นต์สัญญาเป็นคนดังบน #famestar พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษเป็น iPhone 6s!

กติการ่วมสนุก

สำหรับบีมเมอร์ชาวไทยที่อยากโดดเด่นเป็นดาราดัง สามารถเข้าร่วมเกมสนุก ๆ นี้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณเป็นผู้ใช้ #fame แล้วบีมวีดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง การแสดง ทอร์คโชว์ ตลก ไลฟ์สไตล์ หรือเรื่องราวสนุก ๆ ที่มีความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ แล้วติดแฮชแท็ก #famestar แชร์ลงในเฟสบุ๊คของคุณเองรวมทั้งโพสต์ในแฟนเพจ #fame แล้วชวนเพื่อน ๆ มา follow ช่องทาง live ของคุณในแอปพลิเคชัน #fame หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

การตัดสินและรางวัลสำหรับผู้ชนะ

บีมเมอร์คนไหนที่มีจำนวนยอด Follower มากที่สุดจะมีโอกาสเป็นดาราดังบน #famestar และได้เซ็นต์สัญญาเป็นเวลา 3 เดือน นอกจากนั้นผู้ชนะยังจะได้รับการโปรโมตจากทาง #fame ผ่านสื่อทุกช่องทางพร้อมกับได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็น iPhone 6s อีกด้วย

ระยะเวลาในการร่วมสนุก

เพียงแค่บีมวีดีโอสนุก ๆ ของคุณบน #fame ที่ทำถูกต้องตามกติกาตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 กรกฎาคม 2559 นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นดาราดังได้ง่าย ๆ แล้ว

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย โปรดติดตามการเคลื่อนไหวสนุก ๆ ของเราบนโซเชียลมีเดีย จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ที่กำลังจะมีขึ้นอีกเร็ว ๆ นี้

Facebook : www.facebook.com/LiveOnfameTH

Instagram : @LiveOnfameTH

เกี่ยวกับ #fame

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับผู้ชมสด ๆ ผ่านวีดีโอกันได้ผ่านหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์ หรือของขวัญให้ Beamer คนโปรด เรื่องราวที่แชร์ยังมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ความบันเทิงต่าง ๆ ตั้งแต่ ภาพยนตร์ เพลง อาหาร แฟชั่น เรื่องขำขัน โดยผู้ใช้สามารถใช้ผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ (www.fame.live) #fame เป็นช่องทางการสื่อสารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ชมและเพื่อน ๆ ผ่านทางออนไลน์ ในขณะนี้ #fame ยังได้ก้าวเข้ามาเป็นเครือข่ายดิจิตอลชั้นนำในเอเชีย ที่ได้สร้างความนิยมมาแล้วในหกประเทศภายในสามปี

เกี่ยวกับ TO THE NEW Ventures

60% ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้โซเชียลมีเดียผ่านทางโทรศัพท์มือถือของโลก กำลังจะอยู่ในเอเชียภายในปี 2020 โดยบริษัท TO THE NEW VENTURE ผู้นำด้านสังคมออนไลน์ที่มีหลักอยู่บนโทรศัพท์มือถือ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการสร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่างในเอเชีย อินเดีย อาเซียน และจีน โดยหนึ่งในธุรกิจของบริษัท คือ #fame แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์สำหรับทุกคนในหลากหลายความสนใจ, American Swan ธุรกิจแฟชันออนไลน์, Thoughtbuzz ธุรกิจวิเคราะห์โซเชียลมีเดียและ CRM Product, Blogmint ตลาดที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์และบล็อกเกอร์ และ TO THE NEW Digital ที่ให้บริการด้านดิจิตอล สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.ttnventures.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน #fame ได้จาก และ  หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อาลีเพย์จัดหนักรับซัมเมอร์จีน จับมือ 30 แบรนด์ไทย ส่งคูปองออนไลน์ผ่าน “แคมเปญแบรนด์พรีเซล” สร้างมิติใหม่ให้ร้านค้ากระตุ้นยอดขายลูกค้าขาช้อปชาวจีน

อาลีเพย์จัดหนัก …

%d bloggers like this: