Breaking News
Home / ข่าวไอที / G2A.COM เผยผลิตภัณฑ์ G2A Pay และ G2A Shield คว้ารางวัล Outstanding New Product/Service จากเวที Global Business Excellence Award 2016

G2A.COM เผยผลิตภัณฑ์ G2A Pay และ G2A Shield คว้ารางวัล Outstanding New Product/Service จากเวที Global Business Excellence Award 2016

G2A.COM เผยผลิตภัณฑ์ G2A Pay และ G2A Shield คว้ารางวัล Outstanding New Product/Service จากเวที Global Business Excellence Award 2016

เชชูฟ โปแลนด์, ลอนดอน และฮ่องกง–13 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

G2A.COM Limited เปิดเผยว่า ระบบชำระเงินและคุ้มครองการชำระเงิน G2A Pay ที่สนับสนุนการทำงานโดย G2A Shield ได้รับรางวัล Outstanding New Product / Service จากเวที Global Business Excellence Awards 2016 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งนี้ G2A.COM เป็นตลาดเกมดิจิตอลที่โตเร็วที่สุดในโลกและคว้ารางวัลมากมาย โดยกวาดไปแล้ว 6 รางวัลในปีนี้ http://www.gbeawards.com / http://www.stevieawards.com

Some members of the G2A Pay Team with The Global Excellence Awards 2016 for Outstanding New Product/Service. G2A Pay has over 100 global payment methods in their ecosystem and these can be used by any company. G2A Pay are open for discussion. (PRNewsFoto/G2A.com)
Some members of the G2A Pay Team with The Global Excellence Awards 2016 for Outstanding New Product/Service. G2A Pay has over 100 global payment methods in their ecosystem and these can be used by any company. G2A Pay are open for discussion. (PRNewsFoto/)

ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัลได้แสดงความเห็นถึงสาเหตุที่ G2A Pay และ G2A Shield ของ G2A.COM คว้ารางวัล Outstanding New Product / Service ไปครองว่า “ตลาดเกมดิจิตอล G2A.COM ซึ่งมีลูกค้า 10 ล้านรายทั่วโลก ประสบความสำเร็จและเติบโตได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ การให้บริการลูกค้า ตลอดจนการเห็นคุณค่าของพนักงานและส่งเสริมให้พนักงานมีความคิดสร้างสรรค์ สำหรับ G2A Shield นั้น ถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยปกป้องการทำธุรกรรมของลูกค้า และการันตีอนุมัติคืนเงินลูกค้าภายใน 5 นาที มาพร้อมบริการแชทออนไลน์และบริการลูกค้าแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าเงินจะปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากในตลาดเกม”

Bob Voermans รองประธานบริหารฝ่ายการชำระเงินทั่วโลกของ G2A.COM รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ G2A Pay และ G2A Shield ได้รับการยกย่องในครั้งนี้ โดยกล่าวว่า “G2A Pay นำเสนอประสบการณ์การชำระเงินที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า G2A ได้พัฒนาระบบชำระเงินที่เปิดกว้างและปลอดภัย โดยเปิดให้บริษัทดิจิตอลทุกแห่งที่ผูกกับ G2A.COM สามารถใช้บริการ G2A Pay ได้ สำหรับบริษัทที่ต้องการเข้าถึงวิธีการชำระเงินทั่วโลกมากกว่า 100 แบบสามารถพูดคุยกับเราได้” https://pay.g2a.com

Bartosz Skwarczek ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ G2A.COM แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรางวัลว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะ ชัยชนะในครั้งนี้เป็นพลังให้เราเดินหน้านำเสนอบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าทั่วโลกต่อไป”

Global Business Excellence Awards เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติระดับโลก การได้รับรางวัลนี้จึงถือเป็นการประกาศถึงคุณภาพของผลงานของ G2A รางวัลนี้ดึงดูดผู้เข้าชิงรางวัลจากทั่วโลก ทั้งบริษัทระหว่างประเทศยักษ์ใหญ่ องค์กรภาครัฐ ไปจนถึงวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่เปี่ยมไปด้วยพลวัตและนวัตกรรม และสิ่งหนึ่งที่ผู้ชนะทุกคนมีเหมือนกันคือ ความโดดเด่นอย่างยิ่งในสิ่งที่ทำ ซึ่ง G2A.COM ได้พิสูจน์ให้เห็นด้วยการคว้ารางวัล Global Business Excellence Awards ไปครอง

Global Business Excellence Awards ยืนหยัดอย่างภาคภูมิด้วยคณะกรรมการตัดสินอิสระชุดใหญ่ ซึ่งทำหน้าที่เฟ้นหาผู้ชนะโดยยึดเกณฑ์การตัดสินที่เคร่งครัดในแต่ละสาขา โดยเน้นไปที่สถานะทางการเงิน นวัตกรรม ลูกค้า พนักงาน นักลงทุน และการตอบแทนสังคม http://www.g2a.com

ผู้เขียน: Jacqueline Purcell – อีเมล: jpurcell@G2A.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

AMD แจกโชค 3 ชั้น กับ โปรโมชั่นกลางปี ตั้งแต่วันที่ 21-24 มิ.ย. 61 ที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น‼ ลุ้นทองและบัตรกำนัลทุกวัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท

AMD แจกโชค 3 ชั …

%d bloggers like this: