Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรม สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ สามารถวัดความดันโลหิต ได้เป็นตัวแรกของประเทศไทย

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรม สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ สามารถวัดความดันโลหิต ได้เป็นตัวแรกของประเทศไทย

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรม สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ สามารถวัดความดันโลหิต ได้เป็นตัวแรกของประเทศไทย

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด  (โพโมะ เทอร์ตี้เซเว่นดีกรี) นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ใส่ใจเรื่องความดันโลหิตและรักสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติการวัดความดันโลหิตซึ่งใช้เทคโนโลยีล่าสุด พร้อมทั้งฟังก์ชั่น วัดการเต้นหัวใจ วัดอัตราการหายใจ วัดคุณภาพการนอนหลับ และ นับแคลอรี่ โดยทำการวัดอัตโนมัติทุกๆ 1 ชั่วโมง ให้คุณเลือกใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพมากขึ้น ใช้งานง่าย อ่านค่าง่าย และติดตั้งง่าย มาพร้อมกับสายรัดข้อมือมีหลากหลายสีสันไม่จำเจที่มาพร้อมกล่องถึง 3 สี ได้แก่ สีแสด สีฟ้า และ สีดำ แบตเตอรี่ที่อยู่ในนานถึง 7 วัน พร้อมทั้งแท่นชาร์ตจำนวน 2 ตัว เพื่อให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง37_black 37_blue 37_orange high resolution_37 degree high resolution2

รายละเอียดฟังก์ชั่นวัดความดันและตัวชี้วัดสุขภาพ:

  1. Blood Pressure (วัดความดันโลหิต) รู้ทันความดันเสมอ ก่อนจะสาย ไม่ว่าจะความดันสูงหรือต่ำเกินไปก็มีผลต่อสุขภาพอย่างใหญ่หลวง การตรวจวัดอย่างสม่ำเสมอลดความเสี่ยงโรคต่างๆอย่างมากมาย
  2. Heart Rate & Respiratory Rate (วัดการเต้นหัวใจ และวัดอัตราการหายใจ) รู้ทันจังหวะการเต้นของหัวใจ และอัตราการหายใจ รู้เท่าทันให้เราปรับการใช้ชีวิตให้หัวใจเต้นช้าลงเพื่อชีวิตยืนยาว ลดอัตราความเสี่ยงโรคหัวใจและโรคอื่นๆได้ก่อน
  3. Calorie Counter (นับแคลอรี่) รู้ทันจำนวนก้าวที่คุณเดิน การออกกำลัง และแคลอรี่ที่ใช้ไป ให้คุณเพิ่มลดการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างเหมาะสม
  4. Sleep Tracking (วัดคุณภาพการนอนหลับ) รู้ทันคุณภาพการนอน พร้อมคำแนะนำเพิ่มคุณภาพชีวิตดี ให้คุณใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น
  5. Emotional Status (วัดสถานะทางอารมณ์) รู้ทันอารมณ์ของคุณระหว่างวันเสมอ การทำอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่เป็นประจำ มีผลกับชีวิตที่ยืนยาว

 ข้อบ่งใช้และหมายเหตุ

  • POMO 37°ใช้สำหรับตรวจวัดการเปลี่ยนแปลงความดันโลหิตแบบไดนามิกในร่างกาย เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่มีชีวิตและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ค่าความดันที่ปรากฏไม่สามารถใช้เป็นข้ออ้างอิงใดๆในการวินิจฉัยทางการแพทย์ได้
  • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่สามารถทดแทนอุปกรณ์มาตรฐานทางการแพทย์ได้ เพียงแต่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลเพื่อป้องกันการออกกำลังกายที่มากเกินไป และช่วยให้ผู้ใช้สามารถวินิจฉัยตนเองได้
  • การทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น ข้อมูล ค่าความดันแบบไดนามิก หรืออัตราการเต้นของหัวใจที่ปรากฏไม่สามารถใช้บ่งชี้ ตรวจรักษา หรือบรรเทาโรคได้ โปรดขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงกิจวัตร การออกกำลังกาย การหลับนอน หรือการบริโภคอาหารบำรุงร่างกาย
  • ราคา 2,990 บาท
  • จัดจำหน่ายที่ TG FONE / iStudio by Com7  / .life by copperwried  / True Shop  / Gizman /   itruemart / tohome / Central Online

“รู้ทันความดันและสุขภาพของคุณอยู่เสมอพร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน”

********************************

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ : LINE ID: @POMO_House  , www.facebook.com/pomohouse
Call Center: 02-105-4274 ,  www.pomohouse.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

GSP 670 หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นแรกจากเซนไฮเซอร์

GSP 670 หูฟังเก …

%d bloggers like this: