Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher
Witcher statue Rozek

G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher

G2A.COM เปิดออฟฟิศต้อนรับรูปปั้นตัวละครดังจากเกม The Witcher

เชชูฟ, โปแลนด์, ลอนดอน และ ฮ่องกง–16 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้มีส่วนร่วมในงานประมูลเพื่อการกุศลครั้งใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ โดย G2A ได้เข้าร่วมงานประมูลของมูลนิธิ The Great Orchestra of Christmas Charity http://en.wosp.org.pl/foundation/about_us เนื่องจากต้องการมีส่วนร่วมในโครงการสนับสนุนเด็กๆที่ทางมูลนิธิได้ให้การสนับสนุนอยู่ในปัจจุบัน G2A ชนะการประมูลรูปปั้น ‘Geralt from Rivia’ ตัวละครหลักชื่อดังจากเกมดังสัญชาติโปแลนด์ ‘The Witcher‘ ซึ่งสร้างสรรค์และเขียนโดย Andrzej Sapkowski

Dawid Rozek ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานด้านการตลาด G2A.COM แสดงความยินดีที่ G2A ชนะการประมูลในครั้งนี้ เขากล่าวว่า “เพื่อโครงการที่สามารถช่วยชีวิตเด็กที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจึงประมูล Geralt ซึ่งกว่าจะชนะการประมูลได้ก็ต้องห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด ผลการประมูลยังไม่ชัดเจนเท่าไรจนกระทั่งช่วงวินาทีสุดท้าย G2A ขอขอบคุณเหล่าคู่แข่งด้วย พวกเขาช่วยให้เราบริจาคเงินที่สูงมากเพื่อนำไปช่วยชีวิตผู้คน”

รูปปั้นตัวละครนี้สูง 2.5 เมตร น้ำหนัก 100 กิโลกรัม ออกแบบโดย CD Projekt RED https://www.cdprojekt.com/en เจ้าของเกมในชุด The Witcher Games ซึ่งมีมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

รูปปั้นจาก The Witcher นำเสนอฉากที่ Geralt ต่อสู้กับ Noonwraith ตามความเชื่อโบราณในยุโรปตะวันออก Noonwraith คือวิญญาณต้องคำสาปของหญิงสาวที่เสียชีวิตหลังจากแต่งงานได้ไม่นานจากนั้นได้กลายมาเป็น Noonwraith ซึ่งในเกม The Witcher 3: Wild Hunt นั้น Noonwraith เป็นหนึ่งในปีศาจที่ Geralt พบระหว่างการเดินทางข้ามที่ราบ Velen อันกว้างใหญ่ไพศาล

ปัจจุบันรูปปั้นนี้ได้ตั้งอยู่ที่สำนักงานแห่งหนึ่งของ G2A.COM และมันเท่มาก “เราทุกคนชื่นชอบกันมาก ทุกๆวันเราก็จะนึกถึงเด็กๆที่รอดชีวิตเพราะรูปปั้นนี้” Jacqueline Purcell หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระดับโลกของ G2A กล่าว

Jerzy Owsiak ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Great Orchestra of Christmas Charity กล่าวว่า “การชนะประมูลของ G2A เป็นการสร้างหลักประกันว่าเด็กๆหลายพันคนทั่วโปแลนด์จะได้รับการรักษาที่จะช่วยชีวิตพวกเขาได้ ขอบคุณ G2A อย่างมากที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุน Orchestra เป็นอย่างดีเยี่ยม สิ่งที่เราเห็นก็คือ ระยะทางไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะคนดีมีอยู่อยู่ทั่วโลก เงินที่ได้รับจากการชนะประมูลของคุณจะนำไปใช้สนับสนุนงานของมูลนิธิ Great Orchestra of Christmas Charity Foundation ขอให้จำไว้ว่าเราจะทำหน้าที่ไปจนกว่าจะถึงวาระสุดท้ายของโลก”

Great Orchestra of Christmas Charity เป็นหนึ่งในองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหากำไรนอกภาครัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ มูลนิธิก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 เพื่อคุ้มครองสุขภาพเด็กและช่วยชีวิตด้วยการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลภาครัฐ ในส่วนของกิจกรรม Grand Finale นั้นจะมีอาสาสมัครทั่วประเทศโปแลนด์ออกไปขอรับบริจาคเงินเพื่อเข้าองค์กร Great Orchestra of Christmas Charity นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้บริจาคเงินได้ที่เว็บไซต์ http://en.wosp.org.pl/the_grand_finale/how_to_help

ภายหลังจากจัดกิจกรรม Grand Finale ไป 24 ครั้ง มูลนิธิสามารถรวบรวมเงินได้มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนบริการทางการแพทย์สำหรับทารกแรกเกิด การผ่าตัดหัวใจ ความผิดปกติแต่กำเนิด ทารกแรกเกิดและเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี โรคไต และการรักษาเนื้องอกในเด็กในโรงพยาบาลรัฐ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://www.g2a.co, http://www.g2a.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เปิดวาร์ปฮีโร่ใหม่ใน MARVEL FUTURE FIGHT

เปิดวาร์ปฮีโร่ใ …

%d bloggers like this: