Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / Gionee รุกเปิดตัว S8 พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

Gionee รุกเปิดตัว S8 พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress

รุกเปิดตัว พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress 

บาร์เซโลนา, สเปน–19 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gionee ผู้จัดหาโซลูชั่นโทรคมนาคมระดับโลก เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน S8 ของบริษัทอย่างเป็นทางการในงาน Mobile World Congress (MWC) 2016 โทรศัพท์รุ่นดังกล่าวจะเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอและการถ่ายภาพ

Gionee เริ่มดำเนินการผลิตโทรศัพท์ในปี 2545 และเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานที่สุดของจีน บริษัทเข้าใจดีว่า การก้าวให้ทันพัฒนาการล่าสุดของอุตสาหกรรมระดับโลกและการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคือหัวใจสำคัญของความสำเร็จ เมื่อปีที่แล้ว Gionee ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโทรศัพท์ S7 ที่งาน MWC และได้รับคำชมจากสื่อเรื่องดีไซน์ที่บอบบางสวยงามกว่า “S7 แตกต่างไปจากโทรศัพท์อื่นๆ เพราะไม่เพียงแต่จะมีรูปทรงที่แบบบางเท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายอีกด้วย”

Gionee ยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านความจุของแบตเตอรี่ เมื่อปี 2558 Gionee ได้เปิดตัวโทรศัพท์ M5 พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่มีระยะเวลาการใช้งานนานถึง 3 วัน เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ นอกจากนี้ ด้วยความหนาของตัวเครื่องเพียง 3.5 มม. ผู้ใช้จึงได้รับประสบการณ์โทรศัพท์มือถือที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์ชั้นนำของจีน บริษัทได้ให้ความสำคัญกับวิธีการปฏิวัติอย่างต่อเนื่องและความเป้นสากลระดับโลกก็เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบอย่างเร่งด่วน วิลเลียม ลู ประธานของ Gionee มีความยินดีที่จะแบ่งปันแนวความคิดของเขา สามารถเข้าร่วมฟังได้ที่ Theatre C Hall 8 @ MWC ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. เพื่อเรียนรู้และร่วมสนุกกับเรา!

ผู้เข้าเยี่ยมชมงานสามารถแวะเยี่ยมเราได้ที่บู๊ท #C61 ใน Hall 7

เกี่ยวกับ Gionee

Gionee Communication Equipment Co. Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมโทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ใช้งานที่ให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อกับทั่วโลก ปัจจุบัน Gionee เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ 10 อันดับแรกของโลกและผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Gionee ได้ที่ global.gionee.com

เว็บไซต์: http://global.gionee.com/news_detail.php?id=31&c=1

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Ann Lau

Gionee

โทร: +86 147 1649 9692

อีเมล: annlaumw@gionee.com

Jocelyn Ji

Ogilvy Public Relations

โทร: +86 186 0128 5453

อีเมล: jocelyn.ji@ogilvy.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ออเนอร์ ประกาศผู้ชนะแคมเปญ ‘Fashion For The Brave’ พร้อมแจกรางวัลใหญ่สุดพิเศษ มอบ HONOR 10 Lite

ออเนอร์ ประกาศผ …

%d bloggers like this: