Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016

G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016

G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน

เชชูฟ, โปแลนด์, ลอนดอน และ ฮ่องกง–8 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดเวทีให้เหล่าเกมเมอร์ได้แสดงออกอย่างเต็มที่ที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016 ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเทรนด์ การนำเสนอความสามารถ ไปจนถึงการเต้นดิสโกแบบฟรีสไตล์ G2A มีความสุขที่ได้มอบประสบการณ์พิเศษให้แก่เกมเมอร์ และเวที G2A Stage พิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่นักแต่งคอสเพลย์ แดนเซอร์มืออาชีพ และผู้ที่ปรารถนาเพียงแค่จะได้แสดงออกในแบบที่มีความสุข ด้วยการกระโดดขึ้นมาบนเวที G2A Stage เมื่อใดก็ตามที่ต้องการโชว์ลีลาการเต้น!

“ในฐานะบริษัทที่มุ่งมั่นขยายตัวสู่ระดับสากล ด้วยพนักงานที่เป็นเกมเมอร์และบุคลากรมืออาชีพกว่า 400 คน จาก 25 ประเทศ พูดภาษามากกว่า 21 ภาษา ทาง G2A จึงตั้งเป้าที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยการสนับสนุนแต่ละภูมิภาคและให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุดในภาษาแม่ (9 ภาษา ในจำนวนนี้มี 5 ภาษาที่ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) และด้วยวิธีการชำระเงินซึ่งเป็นที่ยอมรับในแต่ละประเทศ” Bartosz Skwarczek ซีอีโอของ G2A กล่าว “ตุรกีเป็นตลาดที่สำคัญมากในอุตสาหกรรมเกม และ G2A จะสนับสนุนงาน GIST Gaming Istanbul อันยอดเยี่ยมนี้ให้เติบโตขึ้นทุกปี”

G2A - 1
G2A – 1

 

“เกมเมอร์ชาวตุรกีมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้เห็นลีลาการเต้นและท่าโพสแสดงพลังจากทั่วโลก” Adel Ghouma ผู้จัดการ G2A.COM ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) กล่าว “ตุรกีทำให้ผมประทับใจอยู่ตลอด การได้สัมผัสถึงความหลงใหลและได้เห็นพรสวรรค์ของเกมเมอร์ตุรกีคือสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ ตุรกีคือดินแดนแห่งเกมและความมีชีวิตชีวา และ G2A รู้สึกดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี้”

เขายังได้เผยถึงรายละเอียดในการเตรียมความพร้อมที่ทำให้ G2A ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงที่งาน GIST 2016 ว่า “เราสร้างสัมผัสพิเศษสุดสำหรับงาน GIST Gaming Istanbul 2016”

https://www.g2a.co/presentation_gist/

G2A.COM เป็นตลาดเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยเปิดทางให้ลูกค้าสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าดิจิทัลกันได้ G2A มีผลิตภัณฑ์เกมวางจำหน่ายกว่า 24,000 รายการ มีลูกค้ากว่า 6 ล้านราย และมีลูกค้าใหม่เดือนละกว่า 250,000 คน G2A ลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีใหม่ๆ อาทิ Virtual Reality (https://land.g2a.com/) และการพิมพ์ตัวละครเกมในรูปแบบ 3 มิติสุดเจ๋ง เพื่อนำเสนอมิติใหม่และทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้เล่นเกมและนักพัฒนา http://3dplus.g2a.com/ https://www.g2a.com/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.g2a.co/press

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Tree of Savior จัด Item Code ชุดใหม่ จุใจยิ่งกว่า พร้อมจำหน่ายผ่านช่องทาง MOL แล้ววันนี้

Tree of Savior …

%d bloggers like this: