Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016

G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016

G2A.COM เปิดเวทีเอาใจคอเกมเท้าไฟที่งาน

เชชูฟ, โปแลนด์, ลอนดอน และ ฮ่องกง–8 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดเวทีให้เหล่าเกมเมอร์ได้แสดงออกอย่างเต็มที่ที่งาน GIST Gaming Istanbul 2016 ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเทรนด์ การนำเสนอความสามารถ ไปจนถึงการเต้นดิสโกแบบฟรีสไตล์ G2A มีความสุขที่ได้มอบประสบการณ์พิเศษให้แก่เกมเมอร์ และเวที G2A Stage พิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่นักแต่งคอสเพลย์ แดนเซอร์มืออาชีพ และผู้ที่ปรารถนาเพียงแค่จะได้แสดงออกในแบบที่มีความสุข ด้วยการกระโดดขึ้นมาบนเวที G2A Stage เมื่อใดก็ตามที่ต้องการโชว์ลีลาการเต้น!

“ในฐานะบริษัทที่มุ่งมั่นขยายตัวสู่ระดับสากล ด้วยพนักงานที่เป็นเกมเมอร์และบุคลากรมืออาชีพกว่า 400 คน จาก 25 ประเทศ พูดภาษามากกว่า 21 ภาษา ทาง G2A จึงตั้งเป้าที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยการสนับสนุนแต่ละภูมิภาคและให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุดในภาษาแม่ (9 ภาษา ในจำนวนนี้มี 5 ภาษาที่ให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) และด้วยวิธีการชำระเงินซึ่งเป็นที่ยอมรับในแต่ละประเทศ” Bartosz Skwarczek ซีอีโอของ G2A กล่าว “ตุรกีเป็นตลาดที่สำคัญมากในอุตสาหกรรมเกม และ G2A จะสนับสนุนงาน GIST Gaming Istanbul อันยอดเยี่ยมนี้ให้เติบโตขึ้นทุกปี”

G2A - 1
G2A – 1

 

“เกมเมอร์ชาวตุรกีมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม จึงเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้เห็นลีลาการเต้นและท่าโพสแสดงพลังจากทั่วโลก” Adel Ghouma ผู้จัดการ G2A.COM ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) กล่าว “ตุรกีทำให้ผมประทับใจอยู่ตลอด การได้สัมผัสถึงความหลงใหลและได้เห็นพรสวรรค์ของเกมเมอร์ตุรกีคือสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ ตุรกีคือดินแดนแห่งเกมและความมีชีวิตชีวา และ G2A รู้สึกดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี้”

เขายังได้เผยถึงรายละเอียดในการเตรียมความพร้อมที่ทำให้ G2A ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงที่งาน GIST 2016 ว่า “เราสร้างสัมผัสพิเศษสุดสำหรับงาน GIST Gaming Istanbul 2016”

https://www.g2a.co/presentation_gist/

G2A.COM เป็นตลาดเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยเปิดทางให้ลูกค้าสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าดิจิทัลกันได้ G2A มีผลิตภัณฑ์เกมวางจำหน่ายกว่า 24,000 รายการ มีลูกค้ากว่า 6 ล้านราย และมีลูกค้าใหม่เดือนละกว่า 250,000 คน G2A ลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีใหม่ๆ อาทิ Virtual Reality (https://land.g2a.com/) และการพิมพ์ตัวละครเกมในรูปแบบ 3 มิติสุดเจ๋ง เพื่อนำเสนอมิติใหม่และทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้เล่นเกมและนักพัฒนา http://3dplus.g2a.com/ https://www.g2a.com/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.g2a.co/press

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR บูมกระแสวงการอีสปอร์ตไทย ด้วยยอดวิวมหาศาลกว่า 20 ล้าน จำนวนผู้เข้าชมการแข่งขันกว่า 5,000 คน VGJ. Storm โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเปลี่ยนสนามแข่งให้ลุกเป็นไฟในรอบชิงชนะเลิศ

GESC THAILAND D …

%d bloggers like this: