Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / WD ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

WD ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

จับคู่ซอฟต์แวร์ตรวจตราระบบรักษาความปลอดภัย Milestone Arcus เข้ากับ My Cloud Business SeriesMyCloudNAS_Milestone_resize

กรุงเทพฯ– 22 กันยายน 2558 – สองบริษัทชั้นนำของโลก นั่นคือ WD® บริษัทในเครือของ Western Digital และเป็นผู้นำระดับโลกในระบบจัดเก็บข้อมูล และ ผู้นำอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยในซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอ ประกาศร่วมจับมือเป็นพันธมิตรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวโดยกล้องวงจรปิด เพื่อการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป

ซอฟต์แวร์ Milestone Arcus™ Surveillance จะพร้อมใช้งานได้บนระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS ของ WD My Cloud® Business Series[1] พร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุด My Cloud® OS 3 เริ่มตั้งแต่เดือนนี้ และคาดว่าจะพร้อมใช้งานบนระบบ My Cloud อื่นๆ ได้ในอนาคต อย่างเช่น My Cloud Expert Series

Milestone Arcus เป็นแพลตฟอร์มการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดเพื่อการรักษาความปลอดภัย โดยได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อให้ฝังตัวอยู่ในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อย่างเช่น ระบบ My Cloud NAS ของ WD ที่เข้ากันได้ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบกำหนดได้เองและพร้อมใช้งานในตลาดได้ และด้วยการผนวกรวมซอฟต์แวร์ Milestone Arcus Surveillance เข้ากับ My Cloud OS ผู้ใช้จึงสามารถแปลงระบบ My Cloud Business Series NAS ที่มีความอเนกประสงค์ให้เป็นระบบบการบันทึกภาพวิดีโอบนเครือข่ายได้ สำหรับการใช้งานภายในสำนักงานหรือที่บ้าน

วิธีการก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Milestone Arcus Surveillance ผ่าน My Cloud App Store ผู้ใช้ก็สามารถที่จะติดตั้งกล้องได้สูงสุดถึง 16 ตัว โดยกล้องสองตัวแรกจะได้รับใบอนุญาตใช้งานฟรีบนผลิตภัณฑ์ My Cloud Business Series ส่วนใบอนุญาตใช้งานเพิ่มเติมของกล้องจะมีจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตและแต่งตั้งโดย WD

Sven Rathjen รองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจ Content Solutions ของ WD กล่าวว่า “ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีช่วยให้ระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดสามารถเข้าถึงธุรกิจและผู้ใช้รายบุคคลได้ในวงกว้างทั่วโลก โดย WD และ Milestone ได้ผนึกกำลังกันในการสร้างสรรค์เพื่อให้ระบบดังกล่าวนี้ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยอาศัยโซลูชั่นที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และวางใจในการใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี และนี่ก็คือหนึ่งในแอพพลิเคชั่นจำนวนมากที่มีอยู่ในระบบ My Cloud NAS ซึ่งรวมถึงระบบอัตโนมัติภายในบ้าน การสตรีมสื่อ และโซลูชั่นการสำรองข้อมูล”

ด้าน Lars Nordenlund รองประธานฝ่าย Incubation and Ventures แห่ง Milestone Systems ได้แสดงความเห็นว่า “Milestone รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ WD ในการนำเสนอระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดสำหรับระบบ My Cloud NAS และตอนนี้ ลูกค้าของ WD ก็จะได้รับประโยชน์จากการติดตั้งที่ง่ายดายด้วยระบบการค้นหากล้องแบบอัตโนมัติ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เข้าใจได้ง่าย การดูภาพได้จากระยะไกล การเข้าถึงผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ และคุณสมบัติอื่นๆ ในการตรวจตราที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์ Milestone Arcus”

ทั้งนี้ ระบบ My Cloud Business Series NAS ของ WD พร้อมจำหน่ายผ่านทางพันธมิตร ผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้การคัดเลือก ผู้ค้าปลีกผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และตัวแทนจำหน่ายรายย่อยในตลาดขายตรงทั่วโลก สำหรับระบบปฏิบัติการล่าสุด My Cloud OS 3 จะพร้อมใช้งานได้กับระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS ของตระกูล My Cloud ประมาณช่วงปลายเดือนนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD

WD ในเครือเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี

เวสเทิร์น ดิจิตอล บริษัทตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD®, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์บริษัท (www.westerndigital.com) เฟซบุ๊คแฟนเพจไทย http://www.facebook.com/wdcthailand

เกี่ยวกับ Milestone Systems
           Milestone Systems คือผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกในซอฟต์แวร์การจัดการ IP Video ในรูปของแพลตฟอร์มแบบเปิด บริษัทได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และปัจจุบัน มีการบริหารในรูปแบบบริษัทอิสระใน Canon Group เทคโนโลยี Milestone สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย เชื่อถือได้ และได้รับการพิสูจน์แล้วในการติดตั้งนับพันๆ ครั้ง โดยลูกค้า โดยมอบตัวเลือกที่ยืดหยุ่นในด้านฮาร์ดแวร์เครือข่ายและการผนวกรวมเข้ากับระบบอื่นๆ ระบบของ Milestone มีการวางจำหน่ายผ่านพันธมิตรในประเทศต่างๆ มากกว่า 100 แห่ง โดยสามารถช่วยองค์กรต่างๆ ในการจัดการกับความเสี่ยง ปกป้องผู้ใช้และสินทรัพย์ ปรับปรุงกระบวนการและลดค่าใช้จ่ายลงได้ หากต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.milestonesys.com

###

Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ My Cloud เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่น ตราสินค้า และชื่อสินค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย อัตราหน่วยความจุ 1 เทราไบต์ (TB) = 1 ล้านล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน สำหรับอัตราการถ่ายโอนหรืออินเตอร์เฟซ, กิกะบิตต่อวินาที (Gb/s) = หนึ่งพันล้านบิตต่อวินาที

 [1] My Cloud DL2100 และ My Cloud DL4100

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

COLORFUL เตรียม …

%d bloggers like this: