Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ฮ่องกงแอร์คาร์โก้ปรับปรุงสตอเรจเน็ตเวิร์ก เลือกโซลูชั่นโบรเคด พร้อมรับการทำงานดาต้าเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง

ฮ่องกงแอร์คาร์โก้ปรับปรุงสตอเรจเน็ตเวิร์ก เลือกโซลูชั่นโบรเคด พร้อมรับการทำงานดาต้าเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง

Hactlฮ่องกงแอร์คาร์โก้ปรับปรุงสตอเรจเน็ตเวิร์ก

เลือกโซลูชั่นโบรเคด พร้อมรับการทำงานดาต้าเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง

บริษัท ฮ่องกงแอร์คาร์โก้เทอร์มินอล (Hong Kong Air Cargo Terminals – Hactl) ผู้ประกอบการคลังสินค้าท่าอากาศยานชั้นนำระดับโลก วางใจเลือกใช้โซลูชั่นไฟเบอร์แชนแนลสำหรับสตอเรจเน็ตเวิร์กกิ้งสวิตชิ่งของ (Brocade) เพื่อเตรียมรองรับการทำงานของดาต้าเซ็นเตอร์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงในอีกห้าปี

โซลูชั่น Brocade DCX® 8510 Backbones ของโบรเคดร่วมกับฮิตาชิดาต้าซิสเต็มส์ ช่วยให้ฮ่องกงแอร์คาร์โก้ออกแบบสตอเรจเน็ตเวิร์กใหม่ได้ โดยลดค่าใช้จ่ายการดำเนินการและสร้างเน็ตเวิร์กที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมรองรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้ดาต้าจำนวนมากBrocade DCX 8510 Backbones Franklin Sze_Brocade_resize

“ฮ่องกงแอร์คาร์โก้” ให้บริการสายการบินมากกว่า 100 สาย ณ สนามบินนานาชาติฮ่องกง ซุปเปอร์เทอร์มินอล 1 ซึ่งเป็นเทอร์มินอลสำหรับแอร์คาร์โก้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รองรับคลังสินค้ามากถึง 3.5 ล้านตันทุกปี ศูนย์กลางการทำงานของซุปเปอร์เทอร์มินอล 1 ใช้ระบบ COSAC-Plus ซึ่งเป็นระบบบริหารงานคลังสินค้ารุ่นใหม่ มีผู้ใช้งานกว่า 4,000 ราย ประกอบด้วยสายการบิน ผู้รับจัดการส่งสินค้า และหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้อง เพื่อบริหารและตรวจสอบคลังสินค้าที่ดูแลโดยฮ่องกงแอร์คาร์โก้ที่ดำเนินธุรก รรมมากกว่าหนึ่งล้านครั้งต่อวัน และเนื่องด้วยฮ่องกงเป็นสนามบินคลังสินค้านานาชาติที่มีงานหนาแน่นมากที่สุด ในโลก ฮ่องกงแอร์คาร์โก้จึงต้องปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วทันท่วงทีเพื่อเลี่ยงปัญหา ความล่าช้า

“สวิตช์ Brocade SAN ช่วยให้เรารวมความจุสตอเรจ 2 ระดับเข้าด้วยกันด้วยระบบเวอร์ชวลไลซ์ สำหรับการทำงานทั่วไป การกู้คืน และการพัฒนาโดเมน ทำให้สตอเรจใช้งานง่ายขึ้นและยืดหยุ่นมากขึ้น” จอห์น ลี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายไอที บริษัท ฮ่องกงแอร์คาร์โก้เทอร์มินอล กล่าว “โบรเคดช่วยให้เราใช้งานรีซอร์สที่มีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดค่าใช้จ่ายการดำเนินงานลงอย่างต่อเนื่องกว่า 70% ก่อนหน้านี้ SAN ของเราทำงานที่ 4 และ 8 กิกะบิทต่อวินาที แต่ด้วยอุปกรณ์ Gen 5 Fibre Channel ของโบรเคด สวิตช์ใหม่สามารถรองรับได้ถึง 16 กิกะบิทต่อวินาที ช่วยให้รันแอพพลิเคชั่นสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจอย่าง BI และ Big Data analytics ผ่านสตอเรจเน็ตเวิร์ก”

โซลูชั่นของโบรเคดออกแบบและดำเนิน การโดยเซอร์วิสของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ (HDS Professional Services) ซึ่งเป็นเวนเดอร์เพียงเจ้าเดียวที่นำเสนอแผนการปรับเน็ตเวิร์กที่ดีกว่าที่ ฮ่องกงแอร์คาร์โก้วางแผนไว้ การปรับเน็ตเวิร์กจริงใช้เวลาเพียงสองเดือนและเรียบร้อยไร้ปัญหาใดๆ

“ฮ่องกงแอร์คาร์โก้เป็นตัวอย่างที่ดีของการนำเวอร์ชวลไลเซชั่นไปใช้ประโยชน์ในสตอเรจเน็ตเวิร์ก” แฟรงคลิน ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคประจำฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า บริษัทโบรเคด กล่าว “เมื่อนำเทคโนโลยี SAN Fabric ของโบรเคดไปใช้ ซุปเปอร์เทอร์มินอล 1 ของฮ่องกงแอร์คาร์โก้จึงมีสตอเรจแฟบริกแบบซิงเกิ้ลเลเยอร์ซึ่งใช้งานได้ทั่ว ทั้งเทอร์มินอล ใช้แทนที่เน็ตเวิร์กเดิมที่มีหลายเลเยอร์และซับซ้อนทำให้บริหารงานยาก เน็ตเวิร์กใหม่ช่วยให้แอดมินระบบทำงานง่ายยิ่งขึ้น ฮ่องกงแอร์คาร์โก้เองก็ได้ใช้รีซอร์สของสตอเรจที่มีอยู่ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนอีกด้วย”

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Brocade DCX® 8510 Backbones

http://www.brocade.com/products/all/san-backbones/product-details/dcx8510-backbone/index.page

เกี่ยวกับโบรเคด

โซ ลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยน ผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถ อยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

###

© 2014 Brocade Communications Systems, Inc. All Rights Reserved.

ADX, Brocade, Brocade Assurance, the B-wing symbol, DCX, Fabric OS, HyperEdge, ICX, MLX, MyBrocade, OpenScript, VCS, VDX, and Vyatta are registered trademarks, and The Effortless Network and The On-Demand Data Center are trademarks of Brocade Communications Systems, Inc., in the United States and/or in other countries. Other brands, products, or service names mentioned may be trademarks of others.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอชพี ปฏิวัติวงการเกม เปิดตัว OMEN X 2S นวัตกรรมเกมมิ่งสองหน้าจอ ยกระดับประสบการณ์เกมที่เหนือขึ้นกว่าเดิม

เอชพี ปฏิวัติวง …

%d bloggers like this: