Breaking News
Home / ข่าวไอที / โบรเคดจับมือ OEM ใหญ่ของจีน หนุนการใช้งานเน็ตเวิร์กในกระแสคลาวด์-โซเชียล-โมบาย-บิ๊กดาต้า

โบรเคดจับมือ OEM ใหญ่ของจีน หนุนการใช้งานเน็ตเวิร์กในกระแสคลาวด์-โซเชียล-โมบาย-บิ๊กดาต้า

โบรเคดจับมือ OEM ใหญ่ของจีน

หนุนการใช้งานเน็ตเวิร์กในกระแสคลาวด์-โซเชียล-โมบาย-บิ๊กดาต้าSONY DSC

  (Brocade) ประกาศจับมือ OEM ใหม่กับบริษัท ดอว์นนิ่ง อินฟอร์เมชั่น อินดัสทรี่ จำกัด (Dawning Information Industry Co Ltd – Sugon) เวนเดอร์ชั้นนำด้านคอมพิวติ้งประสิทธิภาพสูงของประเทศจีน โดยความร่วมมือครั้งนี้จะมุ่งเน้นที่การรวมเทคโนโลยี Brocade® VCS® Fabric กับโซลูชั่นดาต้าเซ็นเตอร์ของซูกอน (Sugon) สำหรับตลาดในประเทศจีนโดยเฉพาะ เพื่อรองรับความต้องการโซลูชั่นซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งในจีนและขยายส่วนแบ่งการตลาดเวอร์ชวลไลเซชั่นของทั้งสองบริษัทให้มากขึ้น

บริษัทซูกอนจะผนวกสวิตช์ Brocade VDX® 6740 ซึ่งใช้เทคโนโลยี VCS Fabric เข้ากับเซิร์ฟเวอร์รุ่นชูธงของบริษัท คือ TC6600 ทำหน้าที่เป็นสวิตช์โมดูลของคอนเวิร์จเน็ตเวิร์ก ความเร็ว 10/40 Gigabit Ethernet (GbE)/16 Gbps Fibre Channel และเปลี่ยนชื่อเป็น VDX 2741 สามารถรองรับความต้องการของระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง การวิเคราะห์บิ๊กดาต้า และการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานเกี่ยวกับระบบการให้บริการต่างๆ (IaaS) ที่ความเร็ว 10 และ 40 GbE และรองรับความต้องการของไฟเบอร์แชนแนลที่ความเร็ว 16 Gbps สำหรับการนำโซลูชั่นดาต้าเซ็นเตอร์ประสิทธิภาพสูงไปใช้งาน

จากข้อมูลของไอดีซี คาดการณ์ว่า ในปี 2018 ยอดใช้จ่ายด้านไอทีของประเทศจีนจะสูงถึง 256 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งสูงกว่าปี 2014 ถึงเกือบ 20% โดยยอดใช้จ่าย 10% คือการลงทุนในโครงการสมาร์ทซิตี้โดยเฉพาะ

อีริค ยู รองประธาน บริษัทโบรเคด ประจำภูมิภาคจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ในครั้งนี้ จะเสริมศักยภาพลูกค้าในจีนให้สร้างเน็ตเวิร์กที่โปรแกรมได้ง่าย และให้ลูกค้าได้พัฒนานวัตกรรมได้รวดเร็วในราคาที่ต่ำกว่า เดิม เอ็นเทอร์ไพรซ์และเซอร์วิสโพรไวเดอร์ในจีนจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กกิ้งและอีเธอร์เน็ตแฟบริกที่แข็งแกร่งของโบรเคด และประสบการณ์การติดตั้งระบบขนาดใหญ่ของซูกอน เพื่อสร้างเน็ตเวิร์กสมัยใหม่ที่พร้อมรองรับแพลตฟอร์มที่สามหรือ The New IP ที่ต้องการใช้งานเน็ตเวิร์กเต็มประสิทธิภาพตามกระแสคลาวด์ โซเชียล โมบาย และบิ๊กดาต้า”

SONY DSC

Network Cabling TC6600

เกี่ยวกับโบรเคด

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

วิศวะมหิดล จัดงาน “Mahidol Engineering Maker Expo 2019” โชว์พลังเมคเกอร์คนรุ่นใหม่

โลกขับเคลื่อนด้ …

%d bloggers like this: