Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / ไบเทค เตรียมพื้นที่จอดรถ รองรับผู้ชมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2014

ไบเทค เตรียมพื้นที่จอดรถ รองรับผู้ชมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2014

ไบเทค เตรียมพื้นที่จอดรถ รองรับผู้ชมงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2014

ศูนย์ นิทรรศการและการประชุมไบเทค เตรียมพื้นที่รองรับการจัดงานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2014 จัดโดย รี้ด เทรดเด๊กซ์ มหกรรมเทคโนโลยีเพื่อการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนประกอบอุตสาหกรรม ประกอบด้วย 4 งานหลัก ได้แก่ InterPlas Thailand สำหรับการผลิตพลาสติกและยาง InterMold Thailand สำหรับการผลิตแม่พิมพ์และการขึ้นรูป Automotive Manufacturing สำหรับการผลิตชิ้นส่วน   ยานยนต์ และ Assembly Technology สำหรับระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยีการประกอบ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายนนี้ คาดว่าจะมีผู้ร่วมเข้าชมงานทั้งจากไทยและจากต่างประเทศกว่า 50,000 คน ซึ่งงานในปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ด้วยมีผู้ร่วมแสดงงานกว่า 1,600 แบรนด์ จาก 30 ประเทศ ทำให้งานในครั้งนี้กลายเป็นเวทีสำคัญในการเลือกสรรเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วน ยานยนต์เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่กำลังจะมาถึง

เพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ เข้าร่วมแสดงงานและผู้เข้าชมงาน ไบเทคได้เตรียมแผนอำนวยความสะดวกด้านพื้นที่จอดรถทั้งหมดกว่า 5,000 คัน โดยเปิดพื้นที่จอดรถภายในศูนย์และพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ ลานจอดรถซอยลาซาล รวมถึงมีการประสานไปยังเมกา บางนา ช่วยอำนวยความสะดวกด้านพื้นที่จอดรถเพิ่มเติม โดยที่ลานจอดรถซอยลาซาลและเมกา บางนา จะมีบริการรถรับ-ส่งมายังพื้นที่จัดแสดงงานที่ไบเทค ทุกๆ 15-30 นาที

ผู้เข้าชมงานสามารถเดินทางมายังไบเทคได้ทั้งจากทางรถยนต์เดิน ทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถมาไบเทคหรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ)      เพื่อเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคฝั่งถนนสุขุมวิท หรือ หากต้องการความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีบางนา (ทางออกที่ 1) เข้าประตูด้านถนนสุขุมวิท สามารถเดินเข้าอาคารไบเทคโดยใช้ทางเชื่อม “SkyWalk” ตรงเข้าบริเวณงานได้ทันทีนอกจากนี้ ทางรี้ด เทรดเด๊กซ์ ยังได้อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางเพิ่มเติม โดยจัดบริการรถตู้รับ-ส่งมายังไบเทค จำนวน 4 จุด ได้แก่ โลตัส รังสิต โลตัส พระราม 2 โลตัส สมุทรปราการ และนิคมสมุทรสาคร

นอกจากนี้ ทางไบเทคได้เตรียมประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรในพื้นที่และจัดเจ้า หน้าที่แจ้งความเคลื่อนไหวการจราจรเป็นระยะ ผ่านวิทยุ จส.100  สื่อออนไลน์เฟซบุ๊ค B-Square ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลแผนที่เส้นทางเดินรถ บริการรถสาธารณะประเภทต่างๆได้ทาง www.manufacturing-expo.com สอบถามเพิ่มเติม โทร 0 2686 7299

Pic-Manufacturing Expo 2014 map-manufacturing expo 2014

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เปิดบทเรียน AI ในสิงคโปร์สู่เยาวชน Creative AI Camp by CP All เริ่มต้นจากศูนย์สู่ไอเดียสร้างสรรค์สังคม

เปิดบทเรียน AI  …

%d bloggers like this: