Breaking News
Home / ข่าวไอที / theAsianparent.com: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

theAsianparent.com: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

กรุงเทพมหานคร 17 เมษายน 2557 – theAsianparent.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปรับรูปแบบเว็บไซต์ใหม่เพื่อให้สอดรับกับวิถีชีวิตแม่ยุคดิจิตอล และสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้นทั้งผ่านทางโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์และแทปเล็ต

theAsianparent.com มีผู้อ่านมากกว่า 1.2 ล้านคน และอ่านบทความกว่า 6 ล้านหน้าต่อเดือน เว็บไซต์มีแฟนเพจติดตามผ่านเฟสบุ๊คเกือบ 200,000 คน ในประเทศไทย

นอกจากดีไซน์ใหม่ที่ดูสบายตาของเว็บ theAsianparent.com แล้ว เรายังพัฒนาด้านอื่น ๆ ดังต่อไปนี้:

1. ทันสมัยและสบายตาง่ายต่อการอ่าน นอกจากนั้น รูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ยังเป็นดีไซน์ที่เป็นเทรนด์ปัจจุบันด้วย

2. การปรับโฉมใหม่ให้ใช้งานสะดวกผ่านสมาร์ทโฟนช่วยให้แม่ยุคนี้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกสถานการณ์

theAsianparent mobile

หน้าจอบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

3. เครื่องมือใหม่อย่างบันทึกการตั้งครรภ์และประสบการณ์การคลอดลูก ช่วยให้คุณแม่ผู้อ่านสามารถร่วมแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ซึ่งกันและกันได้ นอกจากนี้ยังเอาไว้ให้เพื่อน ๆ ดู และสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกให้ลูกได้ดูในอนาคตอีกด้วย

4. เนื้อหาของบทความไม่ใช่แค่เขียนจากคุณแม่ถึงคุณแม่และได้พัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้อ่านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงข้อมูลที่นำเสนอผ่านแง่มุมของผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มีบทความที่ครอบคลุมในทุกหัวข้อ สำหรับพ่อแม่งานยุ่งที่ต้องใช้เวลากับลูกอย่างมีคุณภาพอย่างในยุคปัจจุบัน

5. หมวดหมู่ของบทความที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เช่น โรงเรียนอนุบาล โรงเรียนประถม วิดีโอ และรีวิว ทำให้แม่สามารถสืบค้นบทความได้ตรงตามที่ต้องการอ่านง่ายขึ้นอีกด้วย

theAsianparent Categories

Categories หรือ หมวดหมู่ของบทความที่เพิ่มเข้ามาใหม่

Roshni Mahtani ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Tickled Media บริษัทผู้ผลิตเว็บไซต์ theAsianparent.com กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านการผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับการเลี้ยงบุตรในเอเชีย จึงต้องมีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ของเว็บไซต์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้อ่านและนักโฆษณา แรงบันดาลใจของการออกแบบเว็บไซต์ให้ดูง่าย สบายตาก็มาจากพ่อแม่ยุคใหม่นั่นเอง เพราะพ่อแม่ในยุคนี้มีงานรัดตัว แทบจะไม่มีเวลาว่างเลย เราเลยต้องมั่นใจว่ารูปแบบใหม่ของเว็บเราเข้าใจง่าย ชัดเจน ดาวน์โหลดเร็วขึ้น และสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน”

คุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ได้โดยเข้าไปดูผ่านหน้าเว็บของ theAsianparent.com หรือแสดงความคิดเห็นผ่านทาง Facebook และ Google+

เว็บไซต์ theAsianparent.com ผลิตโดยบริษัท Tickled Media จำกัด

ติดต่อฝ่ายบรรณาธิการ:

ณัฐพร จันทร์โชคพงษ์

บรรณาธิการบริหาร

โทร (02) 105 6750, 086 898 9964

nuttaporn@tickledmedia.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์:

พิมพ์พจี ผู้มีศีล

ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

โทร (02) 105 6751, 081 629 9456

weena@tickledmedia.com

______________________________________________________________________

เกี่ยวกับบริษัท Tickled Media จำกัด

Tickled Media เป็นผู้ผลิตสื่อออนไลน์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีที่ทำการหลักที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศแรกที่เปิดเว็บไซต์ theAsianparent.com ในปี 2009 ขณะนี้บริษัทมีเว็บไซต์ theAsianparent.com, Kidlander.com, และ pregnant.sg เว็บไซต์ theAsianparent.com มีผู้อ่านทั่วภูมิภาคกว่า 1.2 ล้านคน บริษัทนี้สนับสนุนโดย LionRock Capital, Tigris Capital และนักลงทุนอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เข้าไปดูได้ที่ www.tickledmedia.com

theAsianparent home

หน้าแรกของเว็บไซต์

theAsianparent Gallery

Gallery

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

theAsianparent มีอะไรใหม่?

เว็บไซต์ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรที่เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ควรเป็นเว็บไซต์ที่ดูง่าย เข้าใจง่าย สบายตา และนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเข้ามา theAsianparent.com คุณสามารถเข้ามาหาสิ่งที่ต้องการอย่างได้ง่ายดาย นอกจากนั้นเว็บไซต์เรายังเหมาะกับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ทั้งฟังก์ชั่นต่าง ๆ และการโหลดที่รวดเร็วขึ้น เนื้อหาที่เป็นแกลอรี่รูปภาพโหลดได้เร็วพอ ๆ กับการกระพริบตาเพียงครั้งเดียว ลองดูสิ!

ทำไมต้องเปลี่ยน?

1. เพื่อตามเทรนด์ใหม่ ๆ และพฤติกรรมผู้ใช้ที่เปลี่ยนไปให้ทัน

2. เพื่อให้การเปิดหน้าแต่ละเพจเร็วขึ้นและง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่งานยุ่ง

3. เพื่อให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับผู้ใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้น ให้คุณแม่เปิดใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

4. เพื่อให้ข้อมูลใหม่ที่เข้มข้นและอัพเดตล่าสุดกับคุณแม่

5. เพื่อให้ทั้งสาระและความบันเทิงในการชมวิดีโอต่อเนื่องไม่สะดุด

6. เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเราได้เข้าถึงผู้อ่านมากขึ้น

 

มีข้อมูลแบบไหนใน theAsianparent.com?

TheAsianparent.com มีข้อมูลและข่าวสารมากมายสำหรับคุณพ่อคุณแม่ เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำต่าง ๆ อย่างไม่สะดุด ครอบครัวเราจะได้เติบโตไปด้วยกัน

คำแนะนำต่าง ๆ มีตั้งแต่การแนะนำเคล็ดลับวิธีสอนให้ลูกหัดนั่งกระโถน จนถึงการจัดการกับปัญหาหนัก ๆ เกี่ยวกับลูก

เว็บนี้มีความบันเทิงให้คุณเช่นกัน เพราะคุณสามารถคลิกมาดูภาพเด็กน่ารัก ๆ หรือไอเดียทำอาหารน่ารักที่เด็ก ๆ ชอบ และวีดีโอเกี่ยวกับเด็กขำ ๆ มากมาย

นอกจากนั้น theAsianparent.com ยังเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกอันดับต้น ๆ ของไทย เราให้ความรู้ที่กลั่นกรองมาแล้วอย่างดี และเขียนออกมาโดยพิจารณาเสมอว่าผู้อ่านจะได้รับรายละเอียดอย่างครบถ้วนหรือไม่

 

ใครเป็นผู้เขียนให้ theAsianparent.com?

บทความต่าง ๆ คือการเขียนจากแม่ถึงแม่ ทีมผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ต่าง ๆ มาก่อน การได้อ่านประสบการณ์ของแม่ท่านอื่นคือการเรียนรู้วิธีเลี้ยงลูกได้ดีที่สุด คุณแม่จะรู้สึกสบายใจกว่า เมื่อรู้ว่ามีคุณแม่ท่านอื่น ๆ ที่ต้องผ่านปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับลูกมาเช่นกัน นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ที่เข้ามาให้คำแนะนำในหลากหลายเรื่อง

 

มี theAsianparent ในเฟสบุ๊คหรือ Google+ หรือไม่?

แน่นอน! ไม่อย่างนั้นเราจะเข้าถึงผู้อ่านอย่างฉับไวได้อย่างไร? เรามีแฟนเพจในเฟสบุ๊คเกือบ 200,000 คน และเรากำลังขยายฐานผู้อ่านทาง Google+

https://www.facebook.com/theAsianparentTH

https://plus.google.com/u/0/b/113606424494315331998/113606424494315331998/posts

 

พ่อแม่ที่เราเข้าถึงมีมากเท่าไหร่?

เรามีผู้อ่าน theAsianparent.com ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากถึง 1.2 ล้านคนและมี pageview ถึง 6 ล้านหน้าต่อเดือน มีผู้สมัครเป็นสมาชิก Newsletter ถึง 60,000 คน

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ลงนาม MOU กับ รร. เทพศิรินทร์และเครือข่าย 10 แห่งทั่วประเทศ

ผนึกพลังเพื่ออน …

%d bloggers like this: