Breaking News
Home / ข่าวไอที / theAsianparent.com: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

theAsianparent.com: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

: เว็บไซต์ให้ข้อมูลเลี้ยงลูกอันดับหนึ่งในอาเซียนปรับโฉมใหม่!

กรุงเทพมหานคร 17 เมษายน 2557 – theAsianparent.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปรับรูปแบบเว็บไซต์ใหม่เพื่อให้สอดรับกับวิถีชีวิตแม่ยุคดิจิตอล และสามารถใช้งานได้สะดวกขึ้นทั้งผ่านทางโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์และแทปเล็ต

theAsianparent.com มีผู้อ่านมากกว่า 1.2 ล้านคน และอ่านบทความกว่า 6 ล้านหน้าต่อเดือน เว็บไซต์มีแฟนเพจติดตามผ่านเฟสบุ๊คเกือบ 200,000 คน ในประเทศไทย

นอกจากดีไซน์ใหม่ที่ดูสบายตาของเว็บ theAsianparent.com แล้ว เรายังพัฒนาด้านอื่น ๆ ดังต่อไปนี้:

1. ทันสมัยและสบายตาง่ายต่อการอ่าน นอกจากนั้น รูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ยังเป็นดีไซน์ที่เป็นเทรนด์ปัจจุบันด้วย

2. การปรับโฉมใหม่ให้ใช้งานสะดวกผ่านสมาร์ทโฟนช่วยให้แม่ยุคนี้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกสถานการณ์

theAsianparent mobile

หน้าจอบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

3. เครื่องมือใหม่อย่างบันทึกการตั้งครรภ์และประสบการณ์การคลอดลูก ช่วยให้คุณแม่ผู้อ่านสามารถร่วมแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ซึ่งกันและกันได้ นอกจากนี้ยังเอาไว้ให้เพื่อน ๆ ดู และสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกให้ลูกได้ดูในอนาคตอีกด้วย

4. เนื้อหาของบทความไม่ใช่แค่เขียนจากคุณแม่ถึงคุณแม่และได้พัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้อ่านเท่านั้น แต่ยังรวมถึงข้อมูลที่นำเสนอผ่านแง่มุมของผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มีบทความที่ครอบคลุมในทุกหัวข้อ สำหรับพ่อแม่งานยุ่งที่ต้องใช้เวลากับลูกอย่างมีคุณภาพอย่างในยุคปัจจุบัน

5. หมวดหมู่ของบทความที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เช่น โรงเรียนอนุบาล โรงเรียนประถม วิดีโอ และรีวิว ทำให้แม่สามารถสืบค้นบทความได้ตรงตามที่ต้องการอ่านง่ายขึ้นอีกด้วย

theAsianparent Categories

Categories หรือ หมวดหมู่ของบทความที่เพิ่มเข้ามาใหม่

Roshni Mahtani ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Tickled Media บริษัทผู้ผลิตเว็บไซต์ theAsianparent.com กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านการผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับการเลี้ยงบุตรในเอเชีย จึงต้องมีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ของเว็บไซต์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้อ่านและนักโฆษณา แรงบันดาลใจของการออกแบบเว็บไซต์ให้ดูง่าย สบายตาก็มาจากพ่อแม่ยุคใหม่นั่นเอง เพราะพ่อแม่ในยุคนี้มีงานรัดตัว แทบจะไม่มีเวลาว่างเลย เราเลยต้องมั่นใจว่ารูปแบบใหม่ของเว็บเราเข้าใจง่าย ชัดเจน ดาวน์โหลดเร็วขึ้น และสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟน”

คุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ได้โดยเข้าไปดูผ่านหน้าเว็บของ theAsianparent.com หรือแสดงความคิดเห็นผ่านทาง Facebook และ Google+

เว็บไซต์ theAsianparent.com ผลิตโดยบริษัท Tickled Media จำกัด

ติดต่อฝ่ายบรรณาธิการ:

ณัฐพร จันทร์โชคพงษ์

บรรณาธิการบริหาร

โทร (02) 105 6750, 086 898 9964

nuttaporn@tickledmedia.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์:

พิมพ์พจี ผู้มีศีล

ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

โทร (02) 105 6751, 081 629 9456

weena@tickledmedia.com

______________________________________________________________________

เกี่ยวกับบริษัท Tickled Media จำกัด

Tickled Media เป็นผู้ผลิตสื่อออนไลน์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีที่ทำการหลักที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศแรกที่เปิดเว็บไซต์ theAsianparent.com ในปี 2009 ขณะนี้บริษัทมีเว็บไซต์ theAsianparent.com, Kidlander.com, และ pregnant.sg เว็บไซต์ theAsianparent.com มีผู้อ่านทั่วภูมิภาคกว่า 1.2 ล้านคน บริษัทนี้สนับสนุนโดย LionRock Capital, Tigris Capital และนักลงทุนอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เข้าไปดูได้ที่ www.tickledmedia.com

theAsianparent home

หน้าแรกของเว็บไซต์

theAsianparent Gallery

Gallery

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

theAsianparent มีอะไรใหม่?

เว็บไซต์ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรที่เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ควรเป็นเว็บไซต์ที่ดูง่าย เข้าใจง่าย สบายตา และนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเข้ามา theAsianparent.com คุณสามารถเข้ามาหาสิ่งที่ต้องการอย่างได้ง่ายดาย นอกจากนั้นเว็บไซต์เรายังเหมาะกับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ทั้งฟังก์ชั่นต่าง ๆ และการโหลดที่รวดเร็วขึ้น เนื้อหาที่เป็นแกลอรี่รูปภาพโหลดได้เร็วพอ ๆ กับการกระพริบตาเพียงครั้งเดียว ลองดูสิ!

ทำไมต้องเปลี่ยน?

1. เพื่อตามเทรนด์ใหม่ ๆ และพฤติกรรมผู้ใช้ที่เปลี่ยนไปให้ทัน

2. เพื่อให้การเปิดหน้าแต่ละเพจเร็วขึ้นและง่ายขึ้นสำหรับคุณแม่งานยุ่ง

3. เพื่อให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับผู้ใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้น ให้คุณแม่เปิดใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

4. เพื่อให้ข้อมูลใหม่ที่เข้มข้นและอัพเดตล่าสุดกับคุณแม่

5. เพื่อให้ทั้งสาระและความบันเทิงในการชมวิดีโอต่อเนื่องไม่สะดุด

6. เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเราได้เข้าถึงผู้อ่านมากขึ้น

 

มีข้อมูลแบบไหนใน theAsianparent.com?

TheAsianparent.com มีข้อมูลและข่าวสารมากมายสำหรับคุณพ่อคุณแม่ เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำต่าง ๆ อย่างไม่สะดุด ครอบครัวเราจะได้เติบโตไปด้วยกัน

คำแนะนำต่าง ๆ มีตั้งแต่การแนะนำเคล็ดลับวิธีสอนให้ลูกหัดนั่งกระโถน จนถึงการจัดการกับปัญหาหนัก ๆ เกี่ยวกับลูก

เว็บนี้มีความบันเทิงให้คุณเช่นกัน เพราะคุณสามารถคลิกมาดูภาพเด็กน่ารัก ๆ หรือไอเดียทำอาหารน่ารักที่เด็ก ๆ ชอบ และวีดีโอเกี่ยวกับเด็กขำ ๆ มากมาย

นอกจากนั้น theAsianparent.com ยังเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกอันดับต้น ๆ ของไทย เราให้ความรู้ที่กลั่นกรองมาแล้วอย่างดี และเขียนออกมาโดยพิจารณาเสมอว่าผู้อ่านจะได้รับรายละเอียดอย่างครบถ้วนหรือไม่

 

ใครเป็นผู้เขียนให้ theAsianparent.com?

บทความต่าง ๆ คือการเขียนจากแม่ถึงแม่ ทีมผู้เขียนเคยมีประสบการณ์ต่าง ๆ มาก่อน การได้อ่านประสบการณ์ของแม่ท่านอื่นคือการเรียนรู้วิธีเลี้ยงลูกได้ดีที่สุด คุณแม่จะรู้สึกสบายใจกว่า เมื่อรู้ว่ามีคุณแม่ท่านอื่น ๆ ที่ต้องผ่านปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับลูกมาเช่นกัน นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ที่เข้ามาให้คำแนะนำในหลากหลายเรื่อง

 

มี theAsianparent ในเฟสบุ๊คหรือ Google+ หรือไม่?

แน่นอน! ไม่อย่างนั้นเราจะเข้าถึงผู้อ่านอย่างฉับไวได้อย่างไร? เรามีแฟนเพจในเฟสบุ๊คเกือบ 200,000 คน และเรากำลังขยายฐานผู้อ่านทาง Google+

https://www.facebook.com/theAsianparentTH

https://plus.google.com/u/0/b/113606424494315331998/113606424494315331998/posts

 

พ่อแม่ที่เราเข้าถึงมีมากเท่าไหร่?

เรามีผู้อ่าน theAsianparent.com ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากถึง 1.2 ล้านคนและมี pageview ถึง 6 ล้านหน้าต่อเดือน มีผู้สมัครเป็นสมาชิก Newsletter ถึง 60,000 คน

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

5 โบรกเกอร์ความมั่นคง น่าเชื่อถือสูงสุด

วันนี้เราได้รวบ …

%d bloggers like this: