Breaking News
Home / ข่าวไอที / ยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการโอเพ่นคลาวด์ของอเมริกา วางใจเลือกใช้ Brocade Gen 5 Fibre Channel SAN

ยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการโอเพ่นคลาวด์ของอเมริกา วางใจเลือกใช้ Brocade Gen 5 Fibre Channel SAN

ยักษ์ใหญ่ผู้ให้บริการโอเพ่นคลาวด์ของอเมริกา

วางใจเลือกใช้ Gen 5 Fibre Channel SAN

Brocade_logo_new

เร็วๆนี้ แจ็ค รอนโดนี รองประธานฝ่ายดาต้าเซ็นเตอรสตอเรจและโซลูชั่น บริษัท โบรเคด (Brocade) เผยอีกขั้นของความสำเร็จ เมื่อบริษัท แร็คสเปซ (Rackspace) บริษัทโอเพ่นคลาวด์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกา วางใจเลือกใช้โซลูชั่น Gen 5 Fibre Channel ของโบรเคด สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ของบริษัททุกสาขาทั่วโลก เพื่อเร่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในโลกไอทียุคใหม่

บริษัท แร็คสเปซ เป็นผู้นำระดับโลกด้านไฮบริดคลาวด์คอมพิวติ้ง และยังเป็นผู้ก่อตั้งระบบปฏิบัติการ OpenStack ซึ่งเป็นโอเพ่นซอร์สสำหรับคลาวด์ ลูกค้าของแร็คสเปซหลายแสนรายต่างต้องการโครงสร้างไอทีที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองการทำงานในยุคการแข่งขันทางธุรกิจที่เข้มข้น เน้นความรวดเร็วคล่องแคล่วในการทำงาน ไม่ว่าจะบนคลาวด์สาธารณะ คลาวด์ส่วนตัว เซิร์ฟเวอร์หรือแพลตฟอร์มหลากหลายรูปแบบ

ในดาต้าเซ็นเตอร์แต่ละแห่งของแร็คสเปซ โซลูชั่นของโบรเคดจะเชื่อมต่อกับ EMC VMAX ชุดข้อมูลสตอเรจสำหรับองค์กรของบริษัทอีเอ็มซี ซึ่งเป็นชุดข้อมูลระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมเน็ตเวิร์กที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในปัจจุบัน เหมาะสำหรับเน็ตเวิร์กแบบเวอร์ช่วล ประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถปรับขยายได้ ช่วยกระตุ้นการปรับเปลี่ยนดาต้าเซ็นเตอร์

แบบเดิมสู่ซอฟต์แวร์ดีไฟน์ดาต้าเซ็นเตอร์

ความร่วมมือของโบรเคดและอีเอ็มซีในครั้งนี้ จะสร้างคุณประโยชน์ให้กับแร็คสเปซได้เป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังพร้อมต่อยอดการพัฒนาโซลูชั่นร่วมกันสำหรับเซอร์วิสโพรไวเดอร์และโอเปอเรเตอร์อีกด้วย

เกี่ยวกับ Brocade

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

  มาสเตอร์การ์ดเสริมความแข็งแกร่งความเป็นผู้นำด้านการชำระเงินแบบเรียลไทม์ ในเอเชียแปซิฟิก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดในประเทศไทย

มาสเตอร์การ์ดเส …

%d bloggers like this: